Tin Tức Crypto

YouTube đã bắt đầu quá trình tuyển dụng giám đốc quản lý sản phẩm Web3.

Quảng cáo tuyển dụng của Youtube được đăng trên LinkedIn, yêu cầu bằng cử nhân về Khoa học máy tính, một lĩnh vực kỹ thuật liên quan hoặc kinh nghiệm thực tế tương đương, 15 năm kinh nghiệm quản lý sản phẩm, cũng như kinh nghiệm trong quản lý con người và mở rộng quy mô.

Trong phần ưu tiên, nó liệt kê “kinh nghiệm mua, sở hữu và giao dịch tiền điện tử, NFT và tokens, hiểu biết về tiền điện tử, blockchain, cơ chế đồng thuận và công nghệ Web3.”

Đầu tháng 2, giám đốc sản phẩm của YouTube cho biết trong một bài đăng trên blog rằng công ty sẽ bắt đầu tạo ra trải nghiệm metaverse trên nền tảng video của mình. Neal Mohan cho biết: “Chúng tôi sẽ làm việc để mang lại nhiều tương tác hơn cho trò chơi và khiến chúng cảm thấy sống động hơn, vẫn còn là những ngày đầu, nhưng chúng tôi rất vui mừng được biết cách chúng tôi có thể biến những thế giới ảo này thành hiện thực cho người xem.”

Động thái này là dấu hiệu mới nhất cho thấy công ty mẹ của YouTube – Google đang suy nghĩ kỹ về các sản phẩm cung cấp trong tương lai. Các gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách đặc biệt là thực tế tăng cường (AR) để đi đầu trong lĩnh vực này. Tai nghe AR của Google, được cho là dự án có tên mã Iris, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024.

Vào tháng 6, gã khổng lồ của ngành tìm kiếm đã cải tiến chính sách quảng cáo của mình cho các sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà cung cấp ví, mặc dù nó vẫn duy trì các hạn chế.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating