Phân Tích Phân Tích Altcoin

Altcoin nào nổi bật trong ngày Valentine

alt valentine

Valentine, ngày lễ tình nhân đã diễn ra với cùng với nhiều hoạt động sôi nổi của cá voi khi thu mua về ví hoặc đã bán bớt một số Altcoin để gia tăng loại tài sản tiền điện tử mà mình yêu thích. Cùng xem dữ liệu on-chain từ santiment thống kê đối với một số Altcoin nổi bật và xem liệu Bitcoin Dominance có ủng hộ sự tăng trưởng của Altcoin không?

Santiment đã nêu bật các dự án đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong số dư của cá voi từ các địa chỉ ví, cũng như các dự án có mức giảm đáng kể.

Số lượng địa chỉ cá voi đang tăng dần

Sushiswap (SUSHI): Sushi đã giảm một chặng đường dài so với giá trị trên 10$ vào cuối năm 2021. Hiện đang ở mức 4,25$, số lượng người nắm giữ là cá voi tiếp tục TĂNG. Các địa chỉ có từ 100k đến 10 triệu SUSHI hiện sở hữu rất gần một nửa tổng nguồn cung của SUSHI.

sushi holding

Band Protocol (BAND): BAND đã có một mức tăng tốt về giá và có vẻ như nó đáng khích lệ là những con cá voi nắm giữ 10k đến 1 triệu BAND đang nỗ lực để giữ cho đà tăng tiếp tục. Các địa chỉ cá voi này hiện giữ mức cao nhất 6 tháng trong nguồn cung của BAND.

band holding

Uniswap (UNI): Uniswap đã thực sự cất cánh cách đây một năm, nhưng từ tháng 5 khi giảm về mức thấp 13$ và chỉ phục hồi lên 31.4$ so với ATH 45 và tiếp tục giảm đến mức giá hiện tại là 11.04 (thấp hơn mức thấp hồi tháng 5) thì có vẻ UNI đang được nằm trong tầm ngắm. Dữ liệu cho thấy các bên liên quan tiếp tục có dấu hiệu tích lũy. Lần đầu tiên kể từ khi ra đời, các địa chỉ có UNI từ 10k đến 1triệu UNI sở hữu hơn 10% nguồn cung của UNI.

uni holding

Số lượng địa chỉ cá voi đang giảm dần

Aragon (ANT): Aragon đạt đỉnh chỉ trên 14$ vào đêm giao thừa, trước khi nhanh chóng điều chỉnh. Cá voi nắm giữ 100k đến 10 triệu ANT bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận khá ổn định khoảng một tháng trước và tham gia chốt lời, giá đã không phục hồi kể từ đó. Santiment cho biết họ sẽ muốn xem một số dấu hiệu tích lũy trước khi quay trở lại dự án này.

ant holding

Chainlink (LINK): Sự sụt giảm trong 3 tháng của Chainlink về số tiền do cá voi nắm giữ chủ yếu có thể được đưa đến mức sụt giảm lớn xảy ra vào giữa tháng 11. Kể từ đó, các nhà giao dịch triệu phú này đã bán phá giá khoảng 3% nguồn cung của LINK.

link holding

OMG Network (OMG): Giá của OMG đã tăng ở mức 12$ ba tháng trước, khác xa so với giá trị 4,84$ tại thời điểm viết bài này. Trong số những lo ngại về các nguyên tắc cơ bản của đồng OMG ngay bây giờ là thực tế rằng 11,5% nguồn cung OMG đã bị bán phá giá bởi những con cá voi này trong ba tháng qua.

omg holding

Phân tích BTC.D: Liệu có lợi cho Altcoin?

BTC.D trên khung W đang nằm trong mô hình Descending Triangle. Dom đang có xu hướng quay lên test lại cạnh trên của Triangle tại mốc : 44.5% – 45%

Nhưng nhìn chung đây là 1 mô hình giảm giá nên mức kì vọng của mình sẽ về : 33% – 35%

Descending Triangle btcd

Dùng Bollinger Bands để Phân tích BTC.D : Chúng ta thấy Dom đang hiện tượng thắt nút cổ trai. Đây là dấu hiệu cảnh báo sắp có một sự biến động giá mạnh trong tương lại gần sau thời gian.

Bollinger Bands btcd

Tổng Kết : Theo quan điểm cá nhân mình thì hướng đi ngắn hạn của Dom có thể sẽ quay lên test mốc : 44.5% – 45% Dom sẽ chạy trong mô hình Descending Triangle.

sideway biên độ 1$ – 1.5$ đây là vùng hỗ trợ cho Coin98 tiếp tục tăng. Kháng cự hiện tại để Coin98 có sự phục hồi là 2$.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating