Crypto Fund Tin Tức Crypto

Metaverse đang bùng nổ, mang đến cuộc cách mạng cho bất động sản

Bất động sản có thể mãi mãi được cách mạng hóa nhờ vào các công nghệ phi tập trung khi Metaverse phát triển.

Mark Zuckerberg khẳng định Metaverse là tương lai – nhưng trong mắt những người khác, tương lai đã bắt đầu. Tác giả khoa học viễn tưởng Neal Stephenson đã đặt ra thuật ngữ “Metaverse” trong cuốn tiểu thuyết năm 1994 của ông, Snow Crash. Trong các trang, nhân vật chính, Nhân vật chính Hiro, điều hướng qua thế giới ảo.

Hiện tại, Decentraland được cho là metaverse hiện đại nổi tiếng nhất, khuyến khích mạng lưới người dùng toàn cầu mua và bán bất động sản kỹ thuật số, khám phá, tương tác và chơi trò chơi. Quỹ Decentraland ra đời vào năm 2015 và đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) của dự án vào năm 2017 đã thu về khoảng 26 triệu đô la vào thời điểm đó. Trong khi Decentraland ngày càng mở rộng và có nhiều việc để làm, nền tảng này đã thu hút nhiều ánh nhìn đến ngành bất động sản kỹ thuật số sinh lợi và ngày càng phát triển.

Vào ngày 25 tháng 11, các báo cáo truyền thông đã tiết lộ rằng công ty bất động sản Metaverse Group có trụ sở tại Tập đoàn Metaverse Group đã mua một lô đất của Decentraland với giá 2,43 triệu đô la để giúp thực hiện các kế hoạch tham gia vào ngành thời trang kỹ thuật số.

Ngày càng rõ ràng rằng bất động sản thương mại trong metaverse sẽ đóng một vai trò quan trọng trong ngành bất động sản toàn cầu trong những năm tới. Vào mùa thu năm 2021, Tokens.com đã viết một lá thư ý định mua 50% cổ phần trong danh mục đầu tư bất động sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của Tập đoàn Metaverse, sau đó có kế hoạch tiếp thị các dịch vụ dưới dạng REIT đầu tiên cho bất động sản kỹ thuật số. Metaverse Group tin rằng danh sách công khai có thể đến vào năm 2022 hoặc 2023.

Việc mua và bán tài sản kỹ thuật số ngày càng phổ biến đồng nghĩa với việc các công ty như Metaverse Group hầu hết hoạt động trên cùng một loại nhiệm vụ liên quan đến mua, bán và tiếp thị như một công ty bất động sản truyền thống. Khi giá tăng và người mua có vẻ điên cuồng vì đất ảo – một số bày tỏ hoài nghi rằng việc đầu tư vào bất động sản kỹ thuật số sẽ chứng tỏ sự thận trọng trên con đường này.

Các công ty đầu tư thậm chí đang nhúng chân vào Metaverse và tiếp tục tìm hiểu thêm về cách họ có thể tham gia. Giá cao, sự phổ biến và dễ dàng mua bán đất ảo (trái ngược với bất động sản truyền thống). Giống như cuộc tranh giành tên miền trong thời kỳ đầu của Internet, các nhà đầu tư và người mua hiểu biết, sở hữu những bất động sản ở những vị trí đắc địa sẽ trông rất thông minh khi ngày càng có nhiều người tham gia vào thị trường

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating