Phân Tích Phân Tích Altcoin

Phân tích Coin98: C98 và động lực tăng giá tiếp theo

coin98-highlight

Tin tức mới nhất từ Coin98

Coin98 Super App – Siêu ứng dụng tiền mã hóa

Đây có lẽ là sản phầm khiến nhiều người dùng biết đến hệ sinh thái Coin98 nhất. Tên cũ của nó là Coin98 Wallet và gần đây được thông báo nâng cấp thành Coin98 Super App trong phiên bản 11.0.

Đăng ký Coin98 Wallet và điền mã giới thiệu ủng hộ Crypto Stories: C98YQ1RE8Z

Coin98 Supper App cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ cần thiết trên toàn cầu, bao gồm ví non-custodial multichain lưu trữ NFT & tiền điện tử, bộ tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, Cross-chain Bridge & DApp Browser, một Terminal toàn năng, các chương trình kiếm thưởng hấp dẫn, quà tặng & sự kiện và các hoạt động khác.

Theo Coin98

Gần đây, người dùng App đang háo hức từ chiến dịch “Coin98 Finding Luck – New Year New Luck” với tổng giải thưởng lên đến 500,000$. Và điều kiện tham gia sự kiện thì mọi người cần có “X-Point” (X-Point là điểm thưởng anh em có được khi sử dụng Coin98 Super App. Cơ chế tích lũy X-Point đang được áp dụng với thao tác “Swap” trên Coin98 Super App). Sự kiện này cho phép claim phần thưởng đến 18/02/2022.

Chiến dịch lớn này khiến những người háo hức vì những người đã yên tâm sử dụng App cảm thấy bản thân họ là người dùng đã được quan tâm khi đã gắn bó với Coin98 và đưa họ đến gần hơn với các sản phẩm. Không chỉ thế, sau sự kiện này, độ hot cho những chiến dịch quy mô từ việc tích lũy “X-Point” có thể tiếp tục được nâng lên và từ đó tiếp tục thu hút lượng người dùng trên toàn thế giới.

Coin98 Super App hiện tại đã có hơn 50 blockchain được hỗ trợ để phục vụ người dùng lưu trữ hơn 10k tài sản tiền điện tử.

coin98-support
Nguồn ảnh: Coin98

Coin98 Launchpad

Chắc những holder BNB cũng khá quen thuộc với Binance Launchpad, nền tảng phát hành token độc quyền của Binance và buộc phải hold BNB để có thêm tham gia những dự án chất lượng được cung cấp bởi sàn giao dịch lớn nhất thế giới này. Động lực này cũng là một phần khiến giá BNB tăng vọt trong năm 2021 và khiến holder BNB rất thích thú.

Với C98 holder cũng thế, sau khi bật mí trên Twitter về Launchpad là 1 trong 5 sản phẩm sắp ra mắt của Coin98 hồi tháng 11/2021 từ Founder Thanh Le, giá C98 đã tăng 19% ngày hôm đó.

Binance Labs thông báo đầu tư vào Coin98

Coin98 mở màn 2022 ấn tượng bằng thông báo đầu tư chiến lược từ Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và incubator đổi mới của Binance.

Coin98 sẽ đẩy nhanh sự phát triển của nền tảng thông qua khoản đầu tư chiến lược này và đóng góp vào hệ sinh thái BSC bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi bao gồm NFT Marketplace, Token launch platform (Launchpad), AMM trên Binance Smart Chain và làm cho DeFi trên BSC có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Để hỗ trợ tầm nhìn dài hạn của Coin98, Binance Labs sẽ cung cấp cho nhóm các công nghệ, dịch vụ tư vấn và ươm tạo cần thiết.

C98 Token

Coin98 (C98) gần đây cũng đã xuất hiện trên Huobi Global, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với cặp giao dịch C98 / USDT. C98 cũng có sẵn để giao dịch trên Bitget, nền tảng giao dịch bản sao tiền điện tử lớn nhất thế giới và sàn giao dịch phái sinh hàng đầu. Tại thời điểm viết bài C98 đang giao dịch tại mốc giá 1.58$ theo chart C98USDT trên sàn Binance.

c98-exchange
Nguồn ảnh: Coin98

Những cập nhật nhanh chóng từ sản phẩm, sự kiện thu hút người dùng từ những chiến dịch đẳng cấp của Coin98 liệu hệ sinh thái của dự án sẽ nở rộ như thế nào trong năm 2022? Hãy xem thêm phân tích kỹ thuật để có thêm cái nhìn tham khảo từ đội ngũ Margin của Crypto Stories.

Phân tích kỹ thuật C98

Ở khung D :

  • C98 hiện tại đang nằm ở vùng hỗ trợ tốt : 1.4$ – 1.1$.
  • Sau khi giá chạm về vùng hỗ trợ có dấu hiệu đảo chiều.

RSI Khung D xuất hiện phần kì đáy:

c98 rsi d1

Sau khi giá bật tại vùng hỗ trợ : 1.4$ – 1.1$ đã quay lên test trendline ngắn từ mốc giá : 3.5$ -> 1.33$. C98 tiếp tục điều chỉnh về vùng hỗ trợ bên dưới : 1.5$ – 1.132$ – 0.8$.

c98 chart trendline

Về mục tiêu tăng giá tiếp tục của C98: Nến D đóng trên mức giá 2$ thì giá sẽ tiến tới các mốc kháng cự : 3.38$ – 3.9$.

PTKT theo bollinger band:

  • Giá đang xu hướng nến lại theo mô hình thắt nút cổ chai.
  • Chúng ta sẽ chờ đợi 1 cây nến phá lên hoặc phá xuống để xác định xu hướng giao dịch.
bollinger band chart c98

Tổng Kết : Coin98 đang có xu hướng theo BTC, các chỉ báo động lượng đều cho thấy Coin98 đang nằm trong vùng sideway biên độ 1$ – 1.5$ đây là vùng hỗ trợ cho Coin98 tiếp tục tăng. Kháng cự hiện tại để Coin98 có sự phục hồi là 2$.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating