Tin Tức Crypto

Tezos làm đối tác blockchain chính thức của Manchester United

tezos-mu

Bộ đồ tập mang thương hiệu Tezos sẽ được đội mặc lần đầu tiên trước trận đấu cuối tuần này với Southampton

Manchester United hôm nay đã công bố một mối quan hệ đối tác nhiều năm mang tính bước ngoặt sẽ chứng kiến ​​Tezos xuất hiện trên các bộ dụng cụ huấn luyện nam và nữ của Câu lạc bộ.

Bộ đồ tập mang thương hiệu Tezos sẽ được đội đầu tiên mặc trước trận đấu với Southampton vào cuối tuần này, giới thiệu với người hâm mộ Manchester United về mối quan hệ đối tác và công nghệ Web3 thông qua blockchain Tezos.

Victoria Timpson, Giám đốc điều hành của Liên minh và Đối tác của Manchester United, cho biết đây là một sự hợp tác thú vị đối với Manchester United “bởi vì nó gắn kết chúng tôi với một trong những blockchain tiên tiến, đáng tin cậy và bền vững nhất trong một lĩnh vực công nghệ hứa hẹn sẽ thực sự cách mạng hóa cách mà mọi người , bao gồm cả câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi, có thể tương tác ”.

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng được hợp tác với một trong những blockchain thân thiện với môi trường nhất, sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, hạn chế phát thải carbon và giảm chi phí, phù hợp với nỗ lực rộng lớn hơn của Câu lạc bộ nhằm thúc đẩy tính bền vững của môi trường,” cô nói.

“Quan hệ đối tác là cốt lõi sức mạnh của chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ, hỗ trợ động lực để đạt được thành công trên sân cỏ và chúng tôi rất vui mừng chào đón Tezos với tư cách là nhà lãnh đạo mới nhất trong ngành gia nhập gia đình các đối tác của chúng tôi.”

Edward Adlard, Trưởng bộ phận Tiếp nhận và Phát triển Kinh doanh, Hệ sinh thái Tezos nói thêm rằng, trong suốt lịch sử của mình, Manchester United đã không ngừng phát triển , với sự hỗ trợ của cộng đồng người hâm mộ và đối tác toàn cầu.

“Tezos sẽ cho phép Manchester United sử dụng blockchain và Web3 để chuyển đổi mức độ tương tác của người hâm mộ, cầu thủ, đội và đối tác,” anh nói.

“Quyết định của câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất thế giới chọn Tezos làm blockchain lựa chọn của họ là xác nhận thêm rằng thiết kế chu đáo kết hợp với bảo mật mạnh mẽ, phí gas thấp và sự đổi mới do cộng đồng dẫn dắt là những yếu tố thiết yếu thúc đẩy làn sóng áp dụng tiếp theo trong cuộc cách mạng kỹ thuật số. ” Ngoài thương hiệu Tezos trên bộ đào tạo của câu lạc bộ, mối quan hệ đối tác cũng sẽ bao gồm một số trải nghiệm người hâm mộ mới được xây dựng trên blockchain Tezos và cam kết hỗ trợ Tổ chức Manchester United với các khoản đóng góp liên tục bằng XTZ – đơn vị tiền tệ gốc của blockchain Tezos – để đào tạo , giáo dục và truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trong cộng đồng địa phương.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating