Crypto Fund Tin Tức Crypto

Binance Labs thông báo đầu tư chiến lược vào Automata Network

Automata-binance

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và incubator đổi mới của Binance đầu tư chiến lược vào Automata Network để hỗ trợ Web3 công bằng và tập trung vào quyền riêng tư.

Automata Network , một giao thức dịch vụ phi tập trung cung cấp phần mềm trung gian bảo mật cho các dApp. Automata giải quyết các vấn đề liên quan đến các tương tác minh bạch và có thể theo dõi của Web3,….Witness, một giải pháp off-chain governance với các tính năng riêng tư được tích hợp sẵn, đã hỗ trợ hơn 13 dự án bao gồm Polygon Network, Moonbeam Network và Avalanche.

Bill Chin, Giám đốc Quỹ Binance Labs cho biết,

Automata đã đạt được thành công nhờ sự hiểu biết trực quan của nó về cách một Web3 công bằng thu được từ những lợi ích hệ thống của quyền riêng tư. Binance Labs mong muốn đưa Web3, đặc biệt là các dịch vụ phần mềm trung gian, khi Automata đang xây dựng trong khu vực lên một tầm cao mới. ”

Khoản tài trợ mới do Binance Labs công bố ngày hôm nay sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nỗ lực mở rộng của Automata Network, bao gồm phát triển sản phẩm và nghiên cứu kỹ thuật. Nhóm đang làm việc để mở rộng product stack của mình, bao gồm nền tảng one-stop NFT cung cấp Fairdrops, bán hàng Blindbox và các tính năng khởi chạy tương tự tập trung vào sự công bằng; một nền tảng DAO được xây dựng có mục đích cho kỷ nguyên multi-chain, tạo điều kiện thuận lợi cho cả tín hiệu governance on-chain và off-chain, với sự tổng hợp của quyền biểu quyết cho các token multi-chain, và một API phần mềm trung gian có thể tổng hợp được bổ sung bởi tính năng anti-front running, giao dịch không cần gas và xác minh 2FA.

Hiện tại, Automata Network đã xây dựng được sự hiện diện toàn cầu với hơn 11 cộng đồng được thiết lập. Dự án có hơn 160K người Follow trên Twitter và chiến dịch của nó với CoinMarketCap là phổ biến nhất vào năm 2021, với hơn 3,7 triệu người tham gia airdrop.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating