Tin Tức Crypto

Binance đầu tư 200 triệu USD vào Forbes

forbes binance

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đang đầu tư 200 triệu USD vào nhà xuất bản tạp chí và kỹ thuật số Forbes . Theo CNBC , khoản đầu tư chiến lược sẽ đưa Binance trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của Forbes , với việc sàn giao dịch này cũng có được hai giám đốc trong tổng số chín ghế hội đồng quản trị như một phần trong kế hoạch của nhà xuất bản để hợp nhất với một Công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC), Magnum Opus Acquisition Limited.

Sau khi sáp nhập SPAC, Forbes sẽ được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York với mã FBRS.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Năm, nhà xuất bản sẽ sử dụng số tiền này để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kỹ thuật số của mình. Forbes là nhà xuất bản đứng sau tạp chí mang tính biểu tượng cùng tên và danh sách hàng năm xếp hạng những người giàu nhất thế giới.

Binance sẽ đảm nhận một nửa trong số 400 triệu USD cam kết từ các nhà đầu tư tổ chức, đã được công bố vào tháng 8, khiến nó trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của ấn phẩm.

Patrick Hillmann, Giám đốc truyền thông tại Binance và Bill Chin, người đứng đầu Binance Labs, sẽ tham gia hội đồng quản trị của Forbes sau khi kết thúc giao dịch kết hợp, dự kiến ​​vào quý đầu tiên.

“Khi công nghệ Web 3 và blockchain tiến lên và thị trường tiền điện tử đến tuổi trưởng thành, chúng tôi biết rằng phương tiện truyền thông là một yếu tố cần thiết để xây dựng sự hiểu biết và giáo dục rộng rãi của người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ các sáng kiến ​​Kỹ thuật số của Forbes, khi chúng phát triển thành một nền tảng thông tin chi tiết về đầu tư cấp độ tiếp theo, ”

Changpeng Zhao – CZ, Founder và CEO của Binance cho biết.

CNBC trước đó đã báo cáo rằng Binance đang tìm cách đầu tư chiến lược 200 triệu đô la vào Forbes.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating