Phân Tích Phân Tích Altcoin

Gala Games chi 5 tỷ USD bởi tham vọng NFT, giá GALA hồi phục quá nhanh

gala games chi 5 tỷ

Gala Games đã xác nhận hôm thứ 2 rằng họ sẽ phân bổ 5 tỷ USD để tiếp tục tham vọng NFT và phân chia giữa các trò chơi, âm nhạc, phim ảnh và công viên giải trí NFT

Giá token GALA cũng đã có một đợt phục hồi đáng kinh ngạc từ hồi đầu tháng 2 từ mốc 0.18 lên 0.39 trong những ngày gần đây (tức là tăng 100%) kèm với volume giao dịch vượt trội khi xem xét cặp giao dịch GALA/USDT trên sàn giao dịch Binance.

Đăng ký sàn giao dịch Binance để ủng hộ Crypto Stories: https://accounts.binance.com/en/register?ref=41255445

Studio trò chơi Blockchain Gala Games đã xác nhận rằng họ sẽ phân bổ 5 tỷ USD trong năm tới để mở rộng các dịch vụ NFT của mình. Con số này sau đó đã được xác nhận bởi Chủ tịch Blockchain Jason Brink của Gala Games.

Trong số 5 tỷ đô la được phân bổ cho việc mở rộng NFT của Gala Game, 2 tỷ đô la được dự kiến ​​sẽ dành cho trò chơi. Một tỷ đô la nữa sẽ được phân bổ cho tham vọng âm nhạc của studio cũng như 1 tỷ đô la cho phim ảnh. Công viên giải trí Gala NFT sẽ thu về 1 tỷ đô la còn lại.

Khi được hỏi về sự phát triển, Brink nói:

“Đó là một số con số được chia sẻ với cộng đồng Gala Gold và chúng tôi chắc chắn mong muốn giúp điều đó diễn ra với cộng đồng trong tương lai.”

Brink nói

Năm 2022 đối với Gala Games

Năm 2021 là một năm thành công vang dội đối với không chỉ Gala Games, mà toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi play-to-earn.

Nhiều người vẫn đang quay cuồng với tất cả các tin tức Galaverse gần đây. Từ play-to-earn FPS đầu tiên trên thế giới theo Certain Affinity, Last Expeditiong, đến Di sản của Peter Molyneux . Từ các IP khổng lồ như The Walking Dead của AMC đến những bước nhảy vọt về công nghệ sáng tạo như NFT hình ảnh âm thanh chung của BT. Từ Gala Labs hợp tác với Under Armour và Curry Brand để thay đổi trò chơi cho GOOD đến hợp tác với huyền thoại Will Wright trên VOXverse… Gala Games đã thành công vượt trội và họ muốn nhắc chúng ta rằng điều này chỉ là sự khởi đầu.

  • GalaChain: Blockchain độc quyền đang trong giai đoạn phát triển sau này và dự án hy vọng việc chuyển sang GalaChain sẽ cung cấp một số tin tức được mong đợi nhất trong năm cho cộng đồng. Blockchain này đã được xây dựng cho các Trò chơi Gala; nó sẽ giảm đáng kể phí mạng và giải quyết nhiều vấn đề xung quanh Ethereum có thể kìm hãm sự tăng trưởng dài hạn.
  • New Games: Nếu bạn nghĩ rằng Gala đã tặng tất cả hàng hóa trong Galaverse, thì bạn đã nhầm. Có nhiều. Ưu đãi đang được thực hiện và trò chơi đang được phát triển. Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều sự bổ sung lớn cho nền tảng Gala Games.
  • New Partnerships: Nếu bạn hào hứng khi thấy Gala hợp tác với những người như Frank Miller, Under Armour và The Walking Dead của AMC, thì Gala sẽ có những thời lượng thường xuyên dành chongười chơi trong suốt năm 2022.
  • Giving Back: Tại Gala Games, họ đam mê hoạt động đóng góp từ thiện và các hoạt động môi trường bền vững như cách họ đối với trò chơi. Với sự phát triển lớn mạnh như vậy đối với nhóm của Gala và các bản phát hành và bán trước thành công như vậy, họ khó có thể chờ đợi để mở rộng đáng kể các sáng kiến ​​bền vững của mình.

Dữ liệu on-chain của GALA

Theo WhaleStats, Gala Games (GALA) chiếm gần 2.2% tổng tài sản trong tổng số 1.000 ví cá voi Ethereum (ETH) hàng đầu, giá trị là khoảng 233.5 triệu USD.

gala ví cá voi
Source: WhaleStats

Theo biểu đồ về số lượng địa chỉ nắm giữ GALA Token trong vòng 1 tháng kể từ ngày 11/01 đến ngày 08/02 đã tăng thêm khoảng 11,000 address cho thấy các nhà đầu tư cũng đang quan tâm đến GALA khi mà thị trường đang trong trạng thái điều chỉnh và ảnh hưởng từ việc ra mắt quỹ 5tỷ USD đã nêu khiến số lượng địa chỉ vẫn tiếp tục tăng.

coinmarketcap-gala

Kết hợp với các chỉ báo kỹ thuật liệu GALA thời điểm hiện tại có là một vùng mua tốt hãy xem phân từ Crypto Stories ở bên dưới nhé.

Phân tích kỹ thuật GALA/USDT

Trên khung W: Sau quá trình giảm giá  dài hạn từ đỉnh thì gala đã có phản ứng ngay mốc fibo 0.886 RSI cũng có sự chững lại quanh mốc 50 có dấu hiệu hồi phục từ vị trí đáy từ vùng 0.153$ – 0.16$ tăng lên 0.36$ – 0.38$ tăng 136%.

gala khung w

Trên khung D: Giá hiện tại đang chạm cản kháng cự mạnh sau khi GALA chạm tới vùng giá : 0.36$ – 0.38$ chạm tới mốc fibo 0.618 hợp lưu kháng cự ngang trước đó. Sẽ có điều chỉnh nhẹ rồi tiếp tục tìm các mốc kháng cự ở trên giá hiện tại đã nằm trên EMA 34.89 thể hiện xu thế tăng hồi.

gala khung D

Trên khung thời gian nhỏ hơn H4: Giá sẽ chỉnh về các mốc hỗ trợ 0.26$ – 0.30$ Hợp lưu với EMA 34.89 và hỗ trợ ngang.

gala h4

Tổng kết: Theo quan điểm cá nhân chúng ta nên chờ Gala điều chỉnh về hỗ trợ 0.26$ – 0.30$ và xem xét lực hồi của khung thời gian nhỏ hơn và bắt đầu mua Gala.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating