Tin Tức Crypto

Manchester City xây dựng Sân vận động Etihad trong Metaverse

Đội bóng nổi tiếng Manchester City đã bắt đầu các giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng sân vận động nhà mang tính biểu tượng của mình ở Metaverse để người hâm mộ có thể tham gia các trận đấu trực tiếp và được ghi hình trên khắp thế giới.

Các nhà vô địch Premier League, Manchester City và đối tác mới của họ, Sony đã bắt đầu xây dựng một bản sao ảo của Sân vận động Etihad, nơi sẽ là trung tâm trung tâm của đội tại Metaverse.

Sân vận động Etihad là sân nhà của Manchester City, đội bóng hàng đầu của Anh vào thời điểm hiện tại. Nhóm nghiên cứu thông báo vào ngày 18 tháng 2 rằng họ đã ký một thỏa thuận 3 năm với Sony, sẽ cung cấp cho các chuyên gia thực tế ảo sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh và theo dõi bộ xương từ công ty con Hawk-Eye.

Manchester City mong rằng người hâm mộ sẽ được hưởng tất cả những lợi ích khi ở trong sân vận động ảo. Mặc dù các hạn chế của Covid vẫn đang cản trở lựa chọn đi lại của một số người, nhưng khả năng xem lại trong bối cảnh Metaverse nhập vai có thể giúp người hâm mộ cảm thấy thoải mái khi muốn thưởng thức lại trận đấu.

Công ty con của Sony’s Hawk-Eye từ lâu đã chuyên tâm vào việc nâng cao thể thao cho người xem và các quan chức. Nó giúp các quan chức đưa ra phán quyết trong trò chơi theo thời gian thực với công nghệ phát lại chuyên dụng. Các ứng dụng trực quan của nó sẽ được sử dụng để tái tạo các kích thước của Sân vận động Etihad trong Metaverse.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating