News Altcoin Tin Tức Crypto

Cá voi đang tích cực gom XRP, giá có thể tăng mạnh

Các số liệu trên chuỗi cho thấy một đà tăng giá đối với XRP có thể đang đến gần khi tài sản này đang tận hưởng giai đoạn tích lũy lớn thứ hai do những cá voi hàng đầu thúc đẩy.

Nền tảng phân tích Santiment cho biết số lượng địa chỉ hold khoảng 10 triệu XRP đã và đang tăng đáng kể số lượng token trong ví.

Cụ thể, các địa chỉ này đã mua thêm 897 triệu token XRP, trị giá hơn 690 triệu USD kể từ tháng 12 /021 cho đến nay (18/2). Santiment lưu ý sự tích lũy chúng ta đang chứng kiến ​​là mức tích lũy lớn thứ hai trong vòng 5 năm qua. Sự kiện lớn nhất đã diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12/2020, khi cá voi mua gần 1.3 tỷ XRP.

Đáng chú ý, trong lần tích lũy hồi cuối năm 2020 được nhắc đến ở trên, cặp XRP/BTC đã tăng trên 3.500 satoshi từ ngày 1 đến ngày 24/11/2020. Tương tự, cặp XRP/USD cũng tăng vọt hơn 245%, lên mức cao 0.82 USD trong cùng khung thời gian.

Vì thế, sự tích lũy mới nhất này có thể là dấu hiệu cho thấy XRP đã sẵn sàng cho một động thái đi lên tương tự.

Ngoài các yếu tố tăng giá trên chuỗi, giá XRP cũng đã phản ứng với những phát triển đầy hứa hẹn trong cuộc chiến giữa Ripple và SEC.

Bên cạnh đó, những người hâm mộ XRP hiện đang thúc giục Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk tham gia cùng họ trong vụ kiện, vì họ đang chống lại các nỗ lực của cơ quan giám sát chứng khoán để phân loại tiền điện tử nằm trong top 10 là chứng khoán.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating