Phân Tích Phân Tích Altcoin

Một năm thành công của Harmony có giúp ONE tạo “kỳ tích”

harmony one pt

Harmony (ONE) với 2021 là một năm phát triển của hệ sinh thái Harmony, nhóm Harmony đã tập trung vào việc áp dụng, khả năng tương tác và phân cấp. Dự án đã tăng tốc áp dụng cho 1 triệu người dùng tiếp theo thông qua các hội thảo dành cho nhà phát triển, hackathons và tài trợ.

Vào tháng 12, nhóm Harmony đã tổ chứ sự kiện cuối năm, DayONE ở San Francisco để kỷ niệm sự phát triển của hệ sinh thái vào năm 2021. Nhóm đã tổ chức đón 400 khách để thảo luận về tương lai của Web3 cùng với những founder, builders, investors. Dự án cũng đưa ra nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trên Harmony mainnet như một giải pháp kỳ diệu cho các dự án DeFi trong hệ sinh thái Harmony.

harmony-eco

Nhìn lại năm 2021 của Harmony

Chỉ số ấn tượng của Harmony trong năm 2021

  • App: 227 app với 553,511 wallet.
  • Payout: Khoản thanh toán 7,71 triệu USD cho 108 tiền thưởng Gitcoin.
  • Assets: Hơn 400 triệu tài sản được lock qua các cross chain bridge.
  • Artists: 7.483 nghệ sĩ với doanh thu NFT 1,07 triệu USD.

Harmony Network & Blockchain Ecosystem

Harmony đã hoàn thành khả năng tương thích với công cụ Ethereum đầy đủ để cho phép các nhà phát triển mở rộng quy mô ứng dụng của họ trên Harmony với mức phí thấp.

Dự án đã cung cấp các sản phẩm và quan hệ đối tác giúp nâng cao sứ mệnh trong việc xây dựng tương lai của cross-chain finance. Automated money markets như Sushiswap & Curve Finance đã ra mắt trên Harmony, bản nâng cấp Harmony Explorer đã hoạt động.

Harmony cũng đã ra mắt Horizon Bridge , phiên bản đầu tiên của Ethereum-Harmony cross-chain bridge trên mainnet và sau đó được mở rộng thêm sang Binance Smart Chain (BSC). Dự án cũng đã khởi động cross-chain NFT bridge của mình như một phần của Horizon bridge. Cross-chain NFT bridge dễ sử dụng như ERC20 token bridge trên Horizon,….Bạn cũng có thể xây dựng trên Harmony bằng cách sử dụng quỹ hệ sinh thái 300 triệu USD,….

Có thể theo dõi dòng dự kiện chính của Harmony năm 2021 theo thứ tự twitter bên dưới:

TVL tăng vọt nhờ GameFi DeFi Kingdoms (DFK)

TVL của Harmony đã tăng 529% chỉ trong một quý lên 753 triệu USD vào ngày 26/12, một phần lớn là do sự phổ biến của dự án GameFi DeFi Kingdoms (hoặc DFK)

DeFi Kingdoms (DFK) là ví dụ hoàn hảo của GameFi. Gamification của DeFi, hoặc GameFi, là một xu hướng trong đó các trò chơi kết hợp các tính năng DeFi một cách tự nhiên vào cơ chế chơi của chúng.

DeFi Kingdoms là dapp cần thiết cho một hệ sinh thái Harmony đang phát triển. Dapp trò chơi đã thu hút hơn 22.000 UAW hàng ngày trong tháng Giêng, duy trì cơ sở người chơi ở cấp độ tháng Mười Hai. Quan trọng nhất, DFK nắm giữ 60% trong số 1,08 tỷ USD TVL của Harmony.

tvl harmony

Cùng với mức TVL cao, DFK là trò chơi dẫn đầu về lượng giao dịch, vượt qua cả Axie Infinity vào tháng 1/2022. DFK đã tạo ra hơn 1,6 tỷ USD giao dịch chỉ trong tháng 1, nhiều hơn 243% so với Axie. DFK chiếm 38% volume được giao dịch bởi blockchain games.

dfk
Nguồn: dappradar

Hệ sinh thái Harmony bùng nổ liệu có khiến ONE tạo nên kỳ tích trong năm 2022 không? Khi mà giá có được sự hồi phục yếu kém. Hãy phân tích ONE trên các khung thời gian khác nhau nhé

Phân tích ONEUSDT

Khung W đang có sự thiết lập mô hình 2 đỉnh, kèm theo có thể thấy áp lực bán khá mạnh từ chối quanh khu vực các mốc 0.35$ – 0.38$.

Trên tín hiệu chỉ báo RSI: Đóng dưới RSI 50, cho ta thấy tín hiệu khá xấu đến từ chỉ báo và giá của ONE đang tiến sát lại khu vực hỗ trợ quanh các mốc 0.13$ – 0.15$. Tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ nếu có sự phá vỡ vùng hỗ trợ trên ( neckline của mô hình) thì sẽ có một đợt giảm giá khá mạnh.

harmony one chartd

Khung D giá hiện tại đang sideway đang nằm dưới Ema34(hồng) và 89(xanh).

harmony one sideway

Khung H4 ONE phản ứng khá tốt với đường EMA34(hồng) và 89(xanh). Tạo đỉnh thấp dần từ chối mốc kháng cự 0.2$ khả năng cao ONE sẽ tiếp tục giảm để retest hỗ trợ 0.16$.

harmony one chartH4

Quan điểm cá nhân: Như mình đã trình bày ở trên, khả năng cao ONE nếu gãy neckline giá sẽ được giảm khá mạnh và cũng chưa có tín hiệu cụ thể. Chúng ta có thể mua spot ngay 0.12$ và áp dụng chiến lược dca quanh mốc 0.05$. Taget kì vọng 0.2$ -0.25$ – 0.36$.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating