Tin Tức Crypto

Theo Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary, Bitcoin sẽ tăng mạnh khi điều này xảy ra

Ngôi sao Shark Tank và nhà đầu tư tỷ phú Kevin O’Leary dự đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ tăng giá trị khi các quy định rõ ràng được đưa ra.

Trong một cuộc phỏng vấn mới của Stansberry Research, O’Leary nói rằng Bitcoin có thể tăng giá gấp nhiều lần so với mức giá hiện tại khi các nhà đầu tư và tổ chức được phép mua tài sản tiền điện tử.

“Trong vòng hai đến ba năm tới, cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ ra phán quyết về tiền điện tử. Và họ sẽ thống trị đầu tiên đối với stablecoin và chính Bitcoin… Và những tài sản rất lớn theo vốn hóa thị trường.

Ngay sau khi điều đó xảy ra, nếu tôi đang điều hành một quỹ có chủ quyền hoặc một kế hoạch lương hưu, tôi sẽ phân bổ cho nó có thể từ 1% đến 3%. Và tôi muốn mua Bitcoin khi điều đó xảy ra.

Bạn muốn nói về việc Bitcoin sẽ lên tới 100.000 đô la, 200.000 đô la 300.000 đô la, đó sẽ là lúc các tổ chức cuối cùng có thể mua nó ”.

Theo ngôi sao Shark Tank, các nhà đầu tư và tổ chức cần tuân thủ quy định và đáp ứng các tiêu chuẩn về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trước khi có thể đầu tư vào Bitcoin.

“Tôi có thể nói với bạn một cách chắc chắn ngay bây giờ bởi vì tôi phục vụ các quỹ tài sản có chủ quyền và các kế hoạch hưu trí cũng như trong lĩnh vực kinh doanh lập chỉ mục. Đối với tất cả những lời thổi phồng xung quanh Bitcoin, không có tổ chức nào trong số đó sở hữu Bitcoin.

Và họ sẽ không làm như vậy cho đến khi các bộ phận tuân thủ của họ cho phép các nhiệm vụ của ESG được “kiểm duyệt”. Nhưng khi họ thực hiện được điều đó, giá của Bitcoin sẽ tăng lên đáng kể. “


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating