News Altcoin Tin Tức Crypto

Hoạt động trên chuỗi của Cardano đang tăng trưởng nhanh chóng

Cardano đã ghi nhận mức tăng đáng kể trong hoạt động trên chuỗi, số lượng các địa chỉ mới tăng 167%.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã báo cáo sự gia tăng đáng kể trong hoạt động trên chuỗi đối với blockchain Cardano.

Nhà phân tích lưu ý số lượng địa chỉ mới hàng ngày được tạo trên mạng Cardano đã tăng gần 167%, vượt qua 112.500 địa chỉ. Người này cho biết: Tăng trưởng bền vững trong chỉ số này thường diễn ra trước sự biến động giá tăng đột biến đối với ADA.

Điều này có thể được chứng minh bởi dữ liệu gần đây từ Messari. Ngoài Bitcoin, Cardano đang ở vị trí hàng đầu về hoạt động giao dịch, vượt qua cả Ethereum. Dựa trên khối lượng giao dịch, Cardano đã vượt qua Ethereum với mức 15.06 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch được điều chỉnh là một cách tốt để làm nổi bật các giao dịch quan trọng nhất. Cardano vượt trội hơn Ethereum về khối lượng đã điều chỉnh, với khối lượng 24 giờ là 14.26 tỷ USD. So với Bitcoin và Ethereum, người dùng Cardano cũng trả phí thấp hơn.

Tất cả người dùng Cardano hiện chỉ phải trả 54.027,47 USD phí giao dịch trong 24 giờ qua, so với 0.44 triệu USD và 25.87 triệu USD của Bitcoin và Ethereum trong cùng khoảng thời gian. SundaeSwap của Cardano mới đây đã đạt cột mốc hơn 100 triệu ADA được giao dịch trong vài tuần sau khi tung ra thị trường.

Giá ADA đang dao động ở mức 1.03 USD vào thời điểm viết bài. Hoạt động on-chain có khả năng là yếu tố góp phần đây giá ADA tăng lên trong trung hạn, vì tài sản này vẫn chưa phản ánh các nguyên tắc cơ bản thuận lợi trong việc phát triển mạng lưới.

Trong một kịch bản lạc quan, nếu giá ADA có thể giữ vững mức hỗ trợ 1 USD trước khi phe bò phá vỡ rào cản 1.18 USD thì có thể cộng đồng sẽ chứng kiến một đợt tăng giá lớn. Nếu đà tăng này đưa ADA trở lại mốc 1.8 USD thì việc test lại phạm vi 2 USD hoàn toàn có thể diễn ra.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating