Phân Tích Phân Tích Altcoin

OMG bị bán phá giá bởi cá voi, giá đang tìm đường break kháng cự

omg 7$

OMG sụt giảm do đâu?

bài viết trước mình đã đề cập việc OMG đã có 11,5% nguồn cung OMG đã bị bán phá giá bởi những con cá voi năm giữ 10K đến 10triệu OMG trong ba tháng qua.

omg holding

Sự kiện ảnh hưởng đến việc OMG sụt giảm nhất “BOBA airdrop snapshot”. Giá của OMG Network (OMG) sau vài giờ đã giảm khoảng 40% từ mức cao hàng ngày là 19,7$ xuống khoảng 12.2$ (Chart OMGUSDT trên Binance) ngay sau khi hoàn thành snapshot cho một đợt airdrop từ Boba Network.

Theo OMG Network thông báo họ đã tiến hành rebrand từ OmiseGO và tiến hành đổi tên một lần nữa và hiện tại có tên là OMG Foundation. Cũng phải nói lại, yếu tố quan trọng trong quá trình rebrand là mối quan hệ đối tác với Enya, công ty tạo ra các giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung và Boba Network. Với việc Enya xây dựng Boba Network với tư cách là người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation, OMG đã hưởng lợi từ sự liên kết của nó với việc ra mắt giải pháp layer-2 mới.

Boba Network đã tweet rằng ảnh chụp nhanh xảy ra ở block Ethereum 13,597,967 và trên block 15,354 của Boba Network. Khoảng 10 phút sau, tài khoản 100eyes Crypto Scanner đã tweet một “Cảnh báo hoạt động kỳ lạ” về sự sụt giảm giá nghiêm trọng, có thể là do các chủ sở hữu OMG cố gắng đi trước hành động giá.

Giá của OMG đã tăng chậm kể từ ngày 21 tháng 7 lên mốc 20.12$ ngày 05/11/2021 và hiện tại đang giao dịch tại khoảng 4.82$. OMG đã giảm không ngừng kể từ ngày 05/11 và dấu hiệu phục hồi chưa thực sự ấn tượng, vậy theo các chỉ báo kỹ thuật thì OMG có cơ hội tăng giá tiếp theo không?

Các chỉ báo kỹ thuật của OMG

OMG trên chart Khung D:

  • Sau khi OMG sập từ đỉnh 20$ giá chưa có 1 xu hướng hồi phục test lại những kháng cự đã bị phá vỡ từ trước.
  • Hiện tại giá đang tích luỹ và tạo đáy ở vùng hỗ trợ 5$ – 2$.
  • Dùng Bollinger Bands cho chúng ta thấy giá đang bị thắt nút cổ trai.
omg khung d

Tại khung W: OMG vẫn cho thấy giá vẫn đang được đỡ ở trendline tăng. Nếu chúng ta theo dõi các chỉ báo động lượng :

  • ADX : 2 dây xanh, đỏ đang đi ngang.
  • RSI : Cũng cho thấy giá đang sideway.
omg khung w


Tổng Kết: Theo quan điểm cá nhân mình, chúng ta sẽ mua spot ở vùng : 5$ – 2$ và cắt lỗ khi nến D đóng dưới 2$. Hoặc chúng ta chờ 1 tín hiệu tăng giá rõ ràng khi nến D break khỏi mức giá : 7$.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating