Phân Tích Phân Tích Altcoin

AVAX cần phá vỡ mốc kháng cự này để xác nhận tăng giá

ethereum-killer

Avalanche cùng Solana gắn nhãn “Ethereum killers”

Gần đây, Co-founder và CEO FTX Sam Bankman-Fried (hay còn gọi là “SBF”) đã chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì anh ấy cảm thấy Avalanche và Solana là hai trong số các blockchain hứa hẹn nhất (nếu chúng ta loại bỏ Bitcoin và Ethereum) trong năm nay.

ethereum-killer

Theo một báo cáo của Decrypt được công bố vào 18 tháng 1, ngoài những gì SAM đã nói về Solana (SOL) thì anh ấy cũng lạc quan với Avalanche (AVAX), một nền tảng smart contract và tương lai của nó:

“ Đó là một chain thực sự, đó là một chain tuyệt vời, nhóm nghiên cứu biết những điều tồi tệ của họ, và đã nỗ lực rất nhiều vào nó… Tôi nghĩ rằng có một thế giới mà nó trở nên hoàn toàn khổng lồ. “

Sam Bankman-Fried

Người Mỹ trước đây đã lên tiếng về Avalanche và tiềm năng của nó dưới thời giáo sư khoa học máy tính của Cornell, Tiến sĩ Emir Gun Sirer khi ông xếp nền tảng này là một dự án có “Những suy nghĩ thực sự có lý do thực sự đằng sau chúng”.

“Chỉ riêng điều đó đã đặt Avalanche vào hàng ngũ cao của các Token,” Bankman-Fried nói thêm.

“Chúng nằm trong danh sách ngắn gọn rất ngắn của các blockchains L1 có vẻ là ‘hợp pháp’.”

Tin tức mới nhất từ Avalanche

Avalanche gần đây thông báo về Avalanche Summit là hội nghị tổ chức tại Tây Ban Nha dành cho các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và makers building trên Avalanche. Tìm hiểu về các bản cập nhật nền tảng Avalanche mới nhất và gặp gỡ những nhà cải cách có cùng chí hướng tạo ra các ứng dụng thế hệ tiếp theo cho Web3. Nếu có cơ hội tham gia hoặc bạn có thể xem report từ hội nghị để có được tầm nhìn về Avalanche cũng như toàn thị trường. Chi tiết xem tại đây.

Speaker đều là những lãnh đạo trong ngành đến từ các dự án như: Chainlink, Aave,..hay các quỹ đầu từ Coinfund, CoinShares,..

Cùng với sự chấp nhận rộng rãi thì gần đây AVAX, native token của Avalanche cũng đã được niêm yết trên sàn FTX US.

Theo cặp giao dịch AVAXUSDT trên sàn Binance thì AVAX cũng đã có đợt phục hồi trong thời gian gần đây khi về mức thấp 53$ ngày 22/01. Những liệu có phải một tín hiệu tốt để up tiếp.

Phân tích kỹ thuật AVAX

AVAX lập ATH tại 147$ – 150$ thì có sự điều chỉnh quanh về mức hỗ trợ ngang hơp lưu với mốc fibo 0.618 về vùng giá 52$ – 60$ Khiến giá hồi phục trở lại và tăng 70%. Dữ liệu trên khung W.

Trên khung Daily, AVAX đang chạy trong mô hình tam giác, giá đang bị cản lại ở vùng 96$ – 100$. Vùng cản khá cứng. Lí do:

  • Fibo 0.5.
  • Trendline chéo.
  • Kháng cự ngang.
  • Mốc tâm lí cứng vùng số chẵn.

Theo cá nhân mình quan sát thì giá phải có điều chỉnh quanh 60$ -58$. Xu hướng hiện tại tăng hồi ngắn hạn trừ khi có sự phá vỡ 100$ tín hiệu tăng bắt đầu xác nhận.

Tổng kết: Theo quan điểm cá nhân chúng ta nên chờ AVAX điều chỉnh về hỗ trợ 58$ – 60$ và xem xét lực hồi của khung thời gian nhỏ hơn và bắt đầu mua AVAX.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating