Tin Tức Crypto

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan chỉ đạo Đảng cầm quyền nghiên cứu tiền điện tử và Metaverse

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan chỉ đạo Đảng cầm quyền nghiên cứu tiền điện tử và Metaverse

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, Recep Tayyip Erdoğan, được cho là đã chỉ đạo đảng cầm quyền của đất nước tiến hành một nghiên cứu về tiền điện tử và metaverse. Tổng thống Erdoğan nói: “Đây là một môn học nhạy cảm, cần phải nghiên cứu tỉ mỉ và cẩn thận”.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan đã thảo luận về tiền điện tử và metaverse tại cuộc họp ban điều hành trung tâm của Đảng Công lý và Phát triển được tổ chức vào thứ 3 dưới sự chủ trì của ông. Đảng Công lý và Phát triển (AK Party) là đảng lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, và Tổng thống Erdoğan là lãnh đạo hiện tại của đảng này.

Trong cuộc họp, Tổng thống Erdoğan đã chỉ đạo Đảng AK phân tích những phát triển mới, bao gồm tiền điện tử và metaverse, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ 4. Đồng thời cũng chỉ đạo các đảng viên tổ chức diễn đàn tập trung vào các lĩnh vực này. Tổng thống Erdoğan đã nói tại cuộc họp.

Đó là một chủ đề nhạy cảm. Một nghiên cứu tốt và tỉ mỉ nên được thực hiện.

Người phát ngôn AK Party, Ömer Çelik, cựu Bộ trưởng Thổ Nhĩ Kỳ về các vấn đề của Liên minh châu Âu, giải thích rằng có nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân và nền kinh tế. “Khi tất cả những vấn đề này được thảo luận, sẽ thấy rằng có một số mối đe dọa cũng như lợi ích. Tất cả những điều này cần phải được quy định về mặt pháp lý, ”ông nhấn mạnh và giải thích thêm:

Tổng thống cũng đã đưa ra các chỉ thị liên quan đến việc nghiên cứu cơ sở hạ tầng pháp lý của những vấn đề này.

Nói rằng tiền điện tử và metaverse nên được theo dõi chặt chẽ, Ömer Çelik nói thêm: “Một diễn đàn sẽ được tổ chức trong tương lai gần dưới sự chủ trì của chủ tịch của chúng tôi. Các khía cạnh công nghệ, triết học, chính trị và kinh tế của những khái niệm này (tiền điện tử và metaverse) sẽ được thảo luận một cách toàn diện ”

Các bạn nghĩ như thế nào về việc này? Liệu có phải một dấu hiệu tốt cho thị trường không?


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating