News Altcoin Tin Tức Crypto

IntoTheBlock: Các nhà giao dịch tiếp tục nắm giữ Cardano (ADA) và Chainlink (LINK)

link-ada-hold

Công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu nói rằng các nhà giao dịch đang tiếp tục nắm giữ Cardano (ADA) và Chainlink (LINK) bất chấp sự sụt giá gần đây của thị trường tiền điện tử.

Theo một tweet từ công ty nghiên cứu thị trường IntoTheBlock, các nhà đầu tư ADA đã không bị khuất phục mặc dù nền tảng smart contract đã giảm gần 73% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09$, mà nó đã thiết lập vào đầu tháng 9.

“Bất kể hành động giá như thế nào, những người nắm giữ Cardano vẫn mạnh mẽ. Số dư do HODLERS nắm giữ – địa chỉ nắm giữ > 1 năm, ở mức cao nhất trong nhiều năm. Những HOLDERS này đã tăng vị trí của họ lên 10,12 tỷ ADA, số dư lớn nhất kể từ ngày 11/12/2019. ”

IntoTheBlock
Nguồn: IntoTheBlock

Cardano đang giao dịch ở mức 0.84 đô la, giảm gần 18.5% so với giá của nó một tuần trước. Ngoài ra, ADA đã rơi xuống vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử, kém một đối thủ cạnh tranh lớp 1 là Solana (SOL).

LINK đang giao dịch ở mức 13,06$ tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 22 theo vốn hóa thị trường giảm hơn 16,8% so với mức giá của nó bảy ngày trước. Mạng lưới oracle phi tập trung cũng giảm hơn 75% so với mức cao nhất mọi thời đại là 52,70$ mà nó đạt được vào tháng 5 năm ngoái.

IntoTheBlock nói rằng các nhà đầu tư Chainlink đã do dự khi từ bỏ LINK của họ, bất chấp xu hướng giảm lớn. “Số lượng người nắm giữ LINK đã liên tục đạt mức cao mới. 279,440 địa chỉ hiện đang nắm giữ Chainlink trong hơn một năm. Họ đại diện cho 43,9% tổng số thành phần chủ sở hữu. “

link time hold
Nguồn: ntoTheBlock

Những tin tức về hoạt động trên mạng Cardano tăng vọt mấy ngày hôm nay cùng với sự phục hồi BTC lên vùng 40,000$ đã giúp ADA lấy lại vị trí thức 7 vượt lên Solana trong ngày 26/02 theo vốn hóa thị trường.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating