Tin Tức Crypto

Hội nghị Web 3.0: Khám phá các khả năng trong tương lai của Web 3.0 và cách chúng sẽ cách mạng hóa Internet

Hội nghị Web 3.0 sẽ khám phá các khả năng trong tương lai của Web 3.0 và cách nó sẽ cách mạng hóa Internet

Sự kiện trực tuyến Web 3.0 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 27 tháng 1 với hơn 50 nhà cải tiến Web 3.0 hàng đầu thế giới, xây dựng tương lai của web phi tập trung. Trong hai ngày, chúng ta sẽ khám phá các công nghệ mới cho phép cuộc cách mạng Web 3.0 diễn ra, nhằm hiểu thêm về các tác động triết học và xã hội trong thế giới xung quanh chúng ta.

Trong khuôn khổ các sự kiện, các diễn giả Web 3.0 như Vanessa Grellet (Coinfund), Dominic Williams (Người sáng lập Dfinity) và Tiến sĩ Ben Goertzel (Người sáng lập SingularityNet) sẽ xem xét các công nghệ đằng sau sự chuyển đổi Web 3.0 và các thành phần cốt lõi của một web phi tập trung.

Với những bài thuyết trình như ‘Dữ liệu tiền tệ hóa từ kiến trúc cấp cao, dữ liệu máy tính và quyền riêng tư’, “Vai trò quan trọng của AI trong việc đảm bảo khả năng sử dụng Web 3.0” và “Từ Web 2.5 đến Web 3: Vượt qua ranh giới cuối cùng”.

Trong phần hai, thông qua các cuộc nói chuyện với các chủ đề “Chương trình Artemis NASA quay trở lại Mặt trăng trên đường tới sao Hỏa”, “Hệ thống tiền tệ mới – AI và Bitcoin – cơ sở hạ tầng kinh tế” và “Web 3.0 cho nền kinh tế sáng tạo”, các diễn giả như Jennifer Zhu Scott (Chủ tịch điều hành dự án Commons), Genevieve Leveille (Người sáng lập Agriledger) và Carlos Garcia-Galan (NASA) sẽ thảo luận về tác động của Web 3.0 đối với nền kinh tế, cá nhân, và cộng đồng toàn cầu trong thế kỷ 21.

Nhìn chung, Hội nghị Web 3.0 sẽ hoạt động như một điểm khởi động để đưa Web 2.0 trở thành một mạng internet minh bạch, hiệu quả và kết nối hơn cho tất cả mọi người – trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating