News Altcoin

Ancient8 huy động thành công 4 triệu USD để dân chủ hóa quyền tiếp cận tài chính và xã hội trong Metaverse

Ancient8, guild chơi game blockchain lớn nhất Việt Nam, đã hoàn thành thành công seed round trị giá 4 triệu USD.
Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo Ancient8 đã hoàn thành thành công seed round trị giá 4 triệu USD do Dragonfly Capital, Pantera Capital và Hashed dẫn đầu.
Bên cạnh đó, dự án cũng nhận được sự hỗ trợ chiến lược từ Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, 3Twelve Capital, Coin98 Ventures, Kyros Ventures, Raydium, Jump Capital, GuildFi, Impossible Finance, Animoca Brands, Mirana Ventures (Venture Partner of Bybit and BitDAO), Chromia, Sipher, Smrti Lab, Folius Ventures, PANONY, Shima Capital, C^2 Ventures, và SkyVision Capital.
Ngoài ra, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn những nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý gồm Santiago R Santos, Nick Chong, Loi Luu (Kyber Network), và xin chân thành cảm ơn những người bạn của chúng tôi gồm Kevin Nguyen (3Twelve Capital), Michael Burgess (3Twelve Capital), Tin Tran (CyBall), Coin98 Ventures Team, Kyros Ventures Team, và Coin68 Team.
Trong hành trình dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính trong Metaverse này, chúng tôi may mắn và tự hào khi được đồng hành cùng những người bạn thân yêu nhất, những người ủng hộ và cộng đồng của chúng tôi.
Số tiền này sẽ được sử dụng để thúc đẩy quá trình phát triển DAO của Ancient8, nhằm tạo ra một cộng đồng và nền tảng cho phép mọi người chơi, xây dựng trong Metaverse trong khi vẫn kiếm được phần thưởng, với trọng tâm là hệ sinh thái Solana.
Là một nền tảng lấy cộng đồng làm trung tâm, Ancient8 đã cung cấp học bổng cho hàng nghìn game thủ blockchain và cơ hội giáo dục cho hàng chục nghìn thành viên cộng đồng tại Việt Nam và trên toàn cầu.
Chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng thông qua các sản phẩm và nỗ lực của chúng tôi, cũng như Liên minh cộng đồng Ancient8 phi tập trung (ACA) mà chúng tôi hình thành với các đối tác cộng đồng toàn cầu.
Ancient8 sẽ dẫn đầu liên minh, mang kiến ​​thức blockchain, phần thưởng game play-to-earn và các dịch vụ Metaverse cốt lõi khác cho thị trường đại chúng.

Những người ủng hộ của dự án

Khi chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo, chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư, bạn bè và đối tác có tầm nhìn xa.
“Các guild đại diện cho một khối xây dựng quan trọng trong hệ sinh thái GameFi, cung cấp cho người dùng một cộng đồng mạnh mẽ để áp dụng các công nghệ mới và kiếm phần thưởng trong game. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Ancient8 trong nỗ lực của họ nhằm xây dựng một cộng đồng game tiền điện tử vững mạnh ở Việt Nam và hơn thế nữa” – Mia Deng, đối tác tại Dragonfly Capital cho biết.
“Việt Nam là một trong những thị trường thú vị và phát triển nhanh nhất trên thế giới về việc áp dụng blockchain, tính đến hiện tại. Các cộng đồng địa phương đang nhận ra tác động tiềm tàng của hệ thống tài chính mới nổi này và đặc biệt là các cơ hội trong game play-to-earn. Ancient8 đã xây dựng một cánh cổng đáng kinh ngạc cho hệ sinh thái chơi để kiếm tiền với tư cách là guild chơi game blockchain lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ” – Paul Veradittakit, Đối tác tại Pantera Capital cho biết.
“Chúng tôi vô cùng hào hứng về sứ mệnh của Ancient8 nhằm dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính. Đồng thời tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho thế hệ 100 triệu công dân Metaverse bản địa đầu tiên trên blockchain. Nhóm nghiên cứu có vị thế tốt để hiện thực hóa tầm nhìn này với nền tảng của họ trong đầu tư và là những người tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam” – Ethan Kyuntae Kim, Đối tác tại Hashed cho biết
Tiếp theo sẽ là gì?
Khi chúng tôi cố gắng hướng tới tầm nhìn dân chủ hóa việc tiếp cận xã hội và tài chính trong Metaverse, cộng đồng sẽ là cốt lõi của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng ACA với các đối tác liên minh của mình để tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho nhiều thành viên trong cộng đồng hơn nữa với blockchain và Web3.
Ngoài ra, chúng tôi đang xây dựng lớp cơ sở hạ tầng cho GameFi cùng Metaverse và sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở học giả của mình, hợp tác với các dự án và trò chơi sáng tạo hơn, đồng thời phát triển các sản phẩm phần mềm và blockchain bổ sung để phục vụ cả cộng đồng và các đối tác dự án của chúng tôi.
Theo dõi chúng tôi trên Twitter và tham gia Discord để được cập nhật những tin tức mới nhất khi chúng tôi tiếp tục xây dựng Metaverse cùng nhau.

Về dự án

Ancient8 đang xây dựng một DAO phát triển một cộng đồng và nền tảng phần mềm để cho phép mọi người chơi và xây dựng Metaverse trong khi vẫn kiếm được phần thưởng.
Là guild game blockchain lớn nhất Việt Nam, Ancient8 đã giúp đỡ hàng chục nghìn game thủ và những người đam mê blockchain bằng cách cung cấp các suất học bổng và giáo dục, cũng như các sản phẩm phần mềm và blockchain.
Tầm nhìn của Ancient8 là dân chủ hóa quyền truy cập xã hội và tài chính trong Metaverse, đồng thời có sứ mệnh tiếp cận, giáo dục và trao quyền cho 100 triệu công dân Metaverse tiếp theo thông qua blockchain.
Ancient8 được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu, gồm Dragonfly Capital, Pantera Capital, Hashed, Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands, v.v.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating