News Altcoin Tin Tức Crypto

Axie Infinity trở thành sê-ri NFT đầu tiên đạt doanh thu 4 tỷ

Axie Infinity đã trở thành sê-ri NFT đầu tiên có doanh thu vượt mốc 4 tỷ USD, theo dữ liệu của CryptoSlam.

Là một dự án chạy trên Ethereum sidechain Ronin, tổng khối lượng bán hàng của Axie Infinity gần như gấp đôi giá trị của bộ sưu tập NFT đứng thứ hai, CryptoPunks.

NFT đã bùng nổ vào năm 2021 và cho đến tháng Giêng năm 2022, thị trường này đã ghi nhận kỷ lục doanh thu hàng tháng lớn nhất từ trước đến nay, bất chấp sự hạ nhiệt trên toàn thị trường tiền điện tử.

Dự án đã lập kỷ lục là Axie Infinity, một game chiến đấu với “Axies” – những sinh vật giống Pokémon và cũng là NFT – để kiếm SLP token trong game. Những token này sẽ được sử dụng để lai tạo Axies, giao dịch trên thị trường giao ngay hoặc stake để kiếm lợi nhuận.

Người chơi cần tối thiểu ba Axies để bắt đầu chơi game. Một khi đã tham gia vào game, người chơi có thể mua, bán và lai tạo nhiều hơn. Chính nhu cầu này đã thúc đẩy doanh số bán hàng kỷ lục.

Axie Infinity đã trở nên phổ biến vào tháng 5 năm ngoái, đặc biệt là ở Philippines, khi nền kinh tế bị tàn phá bởi Covid và nhiều người đã tìm thấy một nguồn thu nhập mới từ đây.

Trong khi cả hai loại tiền điện tử gốc của game là AXS và SLP đã giảm hơn 7% trong 24 giờ qua (ảnh hưởng bởi sự sụt giảm trên toàn thị trường), Axie Infinity đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định của người chơi với gần 3 triệu người tham gia trên toàn thế giới vào tháng Giêng.


Đọc thêm:

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating