Tin Tức Crypto

Trình duyệt Opera Crypto hiện đã có trên iPhone và iPad

Mặc dù người dùng Android di động đã có thể truy cập trình duyệt này trong vài tháng qua, hơn một tỷ người dùng Apple hiện có thể tải xuống trình duyệt này qua App Store.

Opera đã phát hành phiên bản beta của trình duyệt Web3 với ví tiền điện tử tích hợp vào thứ Sáu cho các thiết bị iOS, iPhone và iPad. Trình duyệt Crypto của Opera đã có sẵn cho người dùng máy tính để bàn Mac và Windows, cũng như người dùng di động Android kể từ tháng Giêng.

Bản phát hành dành cho thiết bị di động là bước mới nhất trong Crypto Browser Project, một sáng kiến ​​tập trung vào Web3 để hỗ trợ điều hướng trên các ứng dụng phi tập trung (DApp), trò chơi và nền tảng metaverse.

Theo công ty, các tính năng chính bao gồm Ví Opera với sự hỗ trợ cho hệ sinh thái Ethereum, Polygon và Celo để mua, bán và chuyển các token. Người dùng cũng có thể khôi phục mọi ví tương thích với máy ảo Ethereum (EVM) với Ví Opera gốc và tích hợp tài sản và số dư hiện có của họ.

Trên trang chủ của trình duyệt, người dùng có thể xem doanh số bán hàng NFT hàng đầu mới nhất và công cụ tổng hợp tin tức có tên “Crypto Corner”, với các cập nhật trực tiếp về giá tài sản tiền điện tử và phí gas, cũng như airdrop và thậm chí là các tài nguyên giáo dục được đề xuất.

Công ty cũng cho biết trình duyệt này đi kèm với tính năng bảo vệ khai thác tiền điện tử để chặn các tập lệnh “cryptojacking” có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị iPhone hoặc iPad. Các tính năng bảo mật khác bao gồm trình chặn quảng cáo và trình theo dõi gốc, trình chặn cửa sổ bật lên và Trình chặn đối thoại cookie trực quan.

Theo Jorgen Arnesen, EVP Mobile tại Opera, Trình duyệt Crypto nhắm mục tiêu đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với Web3, cho dù là từ những người dùng tiền điện tử kỳ cựu hay những người mới tham gia.

“Dự án Opera Crypto Browser được xây dựng để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng Web3 vốn thường gây hoang mang cho người dùng phổ thông. Opera tin rằng Web3 phải dễ sử dụng để phát huy hết tiềm năng của nó và được áp dụng đại trà. “

Ngoài ra, công ty trình duyệt đã bổ sung hỗ trợ cho tám hệ sinh thái blockchain chính – Bitcoin, Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nervos Network và IXO. Opera nói rằng họ có kế hoạch tích hợp thêm chuỗi Proof-of-Stake trong tương lai.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating