Tin Tức Crypto

Opera có bước nhảy vọt sang Web3, tích hợp Solana, Polygon, StarkEx và hơn thế

Người dùng Opera đang có quyền truy cập liền mạch vào các blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dapp) và các dịch vụ trong tám hệ sinh thái blockchain khác nhau bao gồm Solana, Polygon, StarkEx / Deversifi Layer 2 và Bitcoin cũng như IXO, Ronin, Nervos và Celo.

Opera , công ty đứng sau trình duyệt web3 gốc đầu tiên trên thế giới với ví tiền điện tử tích hợp sẵn, hôm nay đã công bố bổ sung hỗ trợ cho một số hệ sinh thái blockchain lớn, bao gồm Solana, Polygon, StarkEx, Ronin, Celo, Nervos , IXO và Bitcoin.

Hàng chục triệu người dùng Opera đang hoạt động có thể hưởng lợi từ các blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dapps) và các dịch vụ trong tám hệ sinh thái blockchain khác nhau. Từ bây giờ, người dùng có quyền truy cập vào hệ sinh thái rộng lớn của Polygon hoặc Solana dApps hoặc các lợi ích của Layer 2 DeFi thông qua DiversiFi do StarkWare cung cấp. Họ cũng có thể hướng về  Axies bằng cách truy cập Ronin.

Đáng chú ý, sự ra mắt hôm nay cũng mở rộng quyền truy cập vào chuỗi khối PoS và hệ sinh thái Ethereum Layer-2: Polygon và StarkEx.

Bằng cách tham gia vào các Blockchain này, người dùng có thể hưởng lợi từ phí gas thấp hơn và giao dịch nhanh hơn và vẫn tận dụng sự phân quyền và bảo mật mạnh mẽ của Ethereum.

Việc tích hợp nhiều blockchains và đặc biệt là layer 2 là một chiến lược quan trọng trong sứ mệnh của Opera để duy trì chuỗi agnostic và liên tục đưa hàng triệu người dùng vào Web3 và làm như vậy theo cách có ý thức về môi trường.

“Kể từ khi chúng tôi bắt đầu tham gia không gian Web3 vào năm 2018, chúng tôi đã gắn bó quan hệ đối tác với các nhà cung cấp tên miền web3 và blockchain phổ biến nhất và tiên tiến nhất để đẩy nhanh sự phát triển của tiền điện tử từ bằng chứng khái niệm sang việc áp dụng hàng loạt. Cuối cùng, Web3 đang trên đường trở thành một công nghệ web chính thống và người dùng sẽ không cần biết họ đang tương tác với nó.”

Jorgen Arnesen, EVP Mobile tại Opera, cho biết họ cần có được trải nghiệm người dùng cao cấp và lợi ích thực sự .

Vào giữa tháng 1 năm 2022, Opera đã xuất xưởng phiên bản beta công khai đầu tiên của dự án Crypto Browser mới trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

Dự án Crypto Browser cung cấp trải nghiệm duyệt Web3 tối ưu, tất cả trong một, hoàn toàn chuyên dụng. Mặc dù Opera ban đầu đã ra mắt trình duyệt web đầu tiên có ví tiền điện tử tích hợp và hỗ trợ Web3 cơ bản vào năm 2018 , nhưng dự án Crypto Browser bao gồm hỗ trợ dapp tích hợp, ví tiền điện tử non-custodial, cũng như Crypto Corner, đã đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới hướng tới trải nghiệm duyệt Web3 chuyên dụng với mục đích đẩy nhanh sự phát triển của thế hệ Web tiếp theo. Điều này bây giờ đang trở thành cuộc sống.

Xem thêm về cách cách Opera giới thiệu việc tích hợp tại link.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating