Tin Tức Crypto

Tornado Cash bị sụt giảm 79% tiền gửi khi người dùng vội vã dời đi

Tornado Cash chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể trong lượng tiền gửi và lượng tiền rút ra tăng lên sau khi nó bị Bộ Tài chính Hoa Kỳ trừng phạt. 

Theo dữ liệu từ The Block Research , kể từ khi lệnh trừng phạt được đưa ra, chỉ 6 triệu đô la đã được gửi vào giao thức . Điều này cho thấy mức giảm 78,5% so với cùng khoảng thời gian trong tuần trước. 

Đồng thời, người dùng đã vội vã rút tiền của họ, dẫn đến khối lượng tổng thể tăng lên. Kể từ khi các lệnh trừng phạt được công bố, 62 triệu đô la đã được rút khỏi giao thức, làm giảm 15% số lượng tiền điện tử được nắm giữ trong các địa chỉ của nó. Trong số đó, 14,7 triệu đô la đã được rút chỉ trong ba giờ đầu tiên. 

Các biện pháp trừng phạt đã có những tác động khác đến người dùng giao thức. Circle đã đóng băng 75.000 USD USDC đang ở trong các địa chỉ, các dịch vụ cơ sở hạ tầng tiền điện tử đã bắt đầu hạn chế quyền truy cập vào giao thức và sàn giao dịch phi tập trung dYdX đã bắt đầu chặn các tài khoản liên kết với nó.

Ngoài ra, một người dùng đã xuất hiện để phản đối các lệnh trừng phạt bằng cách gửi một lượng nhỏ ether từ các ví bị xử phạt đến ví của các cá nhân và người nổi tiếng về tiền điện tử đáng chú ý, bao gồm Jimmy Fallon, Logan Paul, Randi Zuckerberg và Shaq.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating