News Altcoin Tin Tức Crypto

Terra (LUNA) lập ATH mới với mức tăng 10% trong 24h

Đồng LUNA của Terra đã tăng 10% trong 24 giờ qua để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 105,91 đô la, dữ liệu của Coingecko cho thấy.

LUNA đã phá vỡ mức cao trước đó là $ 104,74 so với đầu tháng này, bảng xếp hạng giá cho thấy.

LUNA là một trong hai native token của mạng Terra, một khuôn khổ cho phép các nhà phát triển tạo các blockchain tùy chỉnh và xây dựng các ứng dụng phi tập trung của riêng họ trên Terra cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Tình cảm dành cho LUNA đã tăng lên trong tháng qua phần lớn là do Luna Foundation Guard (LFG), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore đang mua bitcoin trị giá hơn 3 tỷ đô la như một lớp bảo mật bổ sung cho UST, stablecoin được chốt bằng đô la phi tập trung của Terra.

Nhu cầu về bitcoin của LFG đã dẫn đến sự phục hồi trong tuần qua. Bitcoin đã phá vỡ mức 47.000 USD vào ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ đầu năm nay.

Xem ngay: Bitcoin đã vượt qua 46,5 nghìn đô la để đạt mức cao nhất trong 3 tháng, 350 triệu đô la bị thanh lý

Dữ liệu cho thấy LUNA đã tăng khoảng 86.215,7% từ mức thấp nhất mọi thời đại là $0,121798 vào tháng 3 năm 2020, khiến nó trở thành một trong những token hoạt động tốt nhất trong hai năm qua. LUNA có vốn hóa thị trường là 37 tỷ đô la tại thời điểm viết bài và được xếp hạng lớn thứ tám trong số các loại tiền điện tử khác.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating