News Bitcoin Tin Tức Crypto

Bitcoin đã vượt qua 46,5 nghìn đô la để đạt mức cao nhất trong 3 tháng, 350 triệu đô la bị thanh lý

Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng sáu ngày liên tiếp và tăng hơn 12% kể từ Chủ nhật tuần trước.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong 3 tháng

Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã vượt qua 46.500 đô la, tăng hơn 4% trong khoảng thời gian hai giờ để đạt mức cao nhất trong ba tháng. Bitcoin đã tăng hơn 12% kể từ Chủ nhật tuần trước sau khi tăng sáu ngày liên tiếp, mặc dù nó vẫn ở mức khởi điểm 47.740 đô la vào năm 2022.

Ether và hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác cũng nở rộ. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường theo mô hình tương tự như bitcoin vào chủ nhật và đang đổi chủ ở mức hơn 3.250 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Hai. Solana, Cardano và Avalanche, trong số các altcoin khác cũng có xu hướng tăng. Các đồng tiền meme phổ biến Dogecoin và Shiba Inu, đã tăng lần lượt khoảng 6% và 3%.

Giao dịch đã tăng tốc sau nhiều tuần khối lượng giao dịch thấp. “Khối lượng giao dịch tăng lên khi người mua cố gắng biến đường kháng cự này thành hỗ trợ và thực hiện các bước tiếp theo trong việc định giá”, Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của công ty quản lý quỹ BitBull Capital, đã viết cho CoinDesk, nhưng nói thêm: “Nếu chúng tôi không tiếp tục ở trên dòng này, chúng tôi sẽ củng cố thấp hơn ở đây. “

DiPasquale nói rằng Bitcoin đã có “Một tuần mạnh mẽ, đặc biệt là khi các quyền chọn hàng quý hết hạn” vào thứ Sáu và lưu ý rằng Bitcoin đã “thể hiện khả năng phục hồi” sau quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần trước và sự leo thang tiếp tục của cuộc xâm lược Ukraine của Nga với nền kinh tế suy thoái của nó.

Nhưng ông cũng thận trọng trong việc đánh giá những ngày sắp tới. “Trong khi những người tham gia thị trường đang bắt đầu tăng giá và chỉ số sợ hãi và tham lam ở mức trung tính, những người đầu cơ giá lên BTC sẽ muốn thấy giá củng cố trên 46.000 đô la để tiếp tục tăng”, ông nói. “Tuần tới cũng rất quan trọng vì nó đánh dấu sự kết thúc của quý và chúng tôi có thể thấy sự biến động gia tăng sau đó.”

307 triệu đô la bị thanh lý

BTC bay lên mốc cao nhất trong 3 tháng anh em ôm spot có cơ hội hồi phục tài khoản của mình, nhưng bên margin futures đã thanh lý khá nhiều các vị thế của trader:

  • $354.78M là số tiền bị thanh lý trong 24H qua.
  • 62,425 trader bị thanh lý.
  • Lệnh thanh lý lớn nhất là $10M trên sàn Bitmex.
  • Tỷ lệ short là áp đảo 79.59% trên các sàn,
  • Các sàn dẫn đầu thanh lý các vị thế theo thứ tự Okx, FTX, Binance,…

BTC tăng khiến lòng tham, để rồi nâng cao vị thế trong việc chơi giao dịch margin, futures khiến vốn và cảm xúc không quản lý được dẫn đến thua lỗ. Hy vọng mọi người giữ tâm tình và trang thái tốt nhất khi giao dịch và chúc mọi người đầu tuần may mắn.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating