Tin Tức Crypto

Terra hợp tác với LongHashX để cung cấp cho các công ty khởi nghiệp Web3

Terraform Labs, công ty đứng sau blockchain Terra (LUNA), đã hợp tác với quỹ đầu tư mạo hiểm LongHash Ventures tập trung vào Web3 để “mở LongHashX Accelerator cho các nhà sáng lập và công ty khởi nghiệp đang xây dựng trong hệ sinh thái Terra”, theo một thông cáo báo chí.

Theo kết quả của sự hợp tác này, LongHash Ventures sẽ mở mạng lưới các nhà đầu tư và nhà sáng lập cho các công ty khởi nghiệp gốc Terra và sẽ cung cấp tài trợ lên đến 500,000 đô la cho mỗi dự án được chấp thuận tham gia chương trình. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon cho biết thêm:

LongHashX Accelerator có thành tích hoàn hảo là một trong những chương trình thành công nhất để tăng tốc khởi động Web3. Nhóm thuần tập Terra mới mở ra một lộ trình hợp lý cho các nhà xây dựng theo đuổi những ý tưởng táo bạo với đầy đủ các nguồn tài nguyên, hội thảo và hướng dẫn hạng nhất – tiếp tục thúc đẩy làn sóng đổi mới trong hệ sinh thái Terra.

Xây dựng Web3 trên Terra

Theo thông báo, 10 dự án sẽ tham gia cái gọi là nhóm LongHashX Accelerator Terra. Vào tháng 6, họ sẽ tham gia một chương trình hướng dẫn kéo dài 12 tuần tập trung vào sáu lĩnh vực như chiến lược và thiết kế sản phẩm, tokenomics, quản trị, cố vấn công nghệ, xây dựng cộng đồng và gây quỹ. Ngoài ra, LongHashX sẽ tổ chức “hội thảo hàng tuần và trò chuyện trực tiếp với các nhà lãnh đạo trong ngành” và “các buổi giải quyết vấn đề 1-1 hàng tuần với các nhà xây dựng mạo hiểm và giờ làm việc của cố vấn hàng tuần”.

Theo Emma Cui, một đối tác sáng lập của LongHash Ventures, quỹ có kế hoạch “mở rộng quy mô đáng kể chương trình LongHashX Accelerator của chúng tôi” vào năm 2022:

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Terra để điều hành nhóm thuần tập tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi đã rất ấn tượng về các giao thức và sự phát triển của hệ sinh thái Terra, và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mở rộng mô hình hợp tác về máy gia tốc của mình với một trong những hệ sinh thái Web3 hàng đầu thế giới

Cuối cùng, chương trình sẽ kết thúc bằng một “Demo Day”, nơi các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ có thể giới thiệu sản phẩm của họ cho các nhà đầu tư. Như CS Group đã thông báo trước đây, Terra LFG vượt qua MicroStrategy với lượng mua 5,000 BTC

Trong khi đó, native token của mạng LUNA hiện là tiền điện tử lớn thứ 6 tính theo vốn hóa thị trường của nó trong khi bản thân blockchain lớn thứ 2 sau Ethereum về mặt trong tổng giá trị bị khóa trên đó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating