News Altcoin News Bitcoin Tin Tức Crypto

Terra LFG vượt qua MicroStrategy với lượng mua 5,000 BTC

Hành động giá đang gặp khó khăn, mang lại cho Terra và Do Kwon cơ hội hoàn hảo để “buy the dip”.

Terra, trang phục Blockchain sử dụng Bitcoin ( BTC ) để hỗ trợ đồng ổn định mới của đô la Mỹ, đã mua hơn 5.000 BTC. Dữ liệu của ví xác nhận rằng vào ngày 6 tháng 4, Terra đã thêm 5.040 BTC nữa vào số dư của mình, hiện tổng giá trị lên đến 35.768 BTC.

Động thái này diễn ra sau nhiều ngày tạm lắng trong hoạt động mua bằng giao thức Blockchain.

Tuần này, Co-founder Do Kwon đã nói với những người theo dõi Twitter của mình rằng kế hoạch này “chỉ mới bắt đầu”, trong khi một cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông chính thống đưa ra kế hoạch mua BTC “vĩnh viễn”.

Terra, Kwon giải thích, muốn xây dựng một “quỹ dự trữ ngoại hối phi tập trung” với Bitcoin làm tài sản thế chấp. Stablecoin, TerraUSD (UST), sẽ có cả BTC và native token, LUNA của Terra làm hậu thuẫn cho nó. Kwon cho biết ban đầu được lên kế hoạch bao gồm 3 tỷ đô la dự trữ Bitcoin, con số đó sẽ mở rộng lên 10 tỷ đô la, Kwon cho biết vào tháng trước, với việc mua thêm BTC sau đó, tùy thuộc vào số lượng UST được mint.

Tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Terra, Luna Foundation Guard (LFG), là tổ chức được gắn với ví BTC liên quan đến việc thế chấp UST. Sự bổ sung mới nhất có nghĩa là nó vẫn là ví BTC lớn thứ 29.

Ví LFG Bitcoin

Trong khi Kwon nói với giới truyền thông rằng những khoản mua lớn như vậy “không phải là quyết định của ngân khố công ty”, thì số dư ví LFG đang trên đường cạnh tranh với ngân khố lớn nhất: MicroStrategy. Sau đó cũng đã thêm vào dự trữ BTC của mình trong tuần này, mua khoảng 4.000 đồng với tổng số 129.218 BTC.

Để so sánh, nếu Terra hoàn thành phần còn lại của khoản phân bổ 10 tỷ đô la với giá giao ngay BTC/USD hiện tại là 45.270 đô la, thì Terra sẽ có thể mua thêm khoảng 184.800 BTC nữa. Đến lượt mình, Kwon đã được cho là trở thành con cá voi Bitcoin lớn nhất thế giới.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating