Tin Tức Crypto

Stepn hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid và WhaleFin

Atletico Madrid và WhaleFin sẽ ra mắt bộ sưu tập 1.001 mẫu giày bóng đá ở định dạng NFT trên ứng dụng di động STEPN. Người hâm mộ mua NFT sẽ có thể truy cập các sản phẩm và trải nghiệm độc quyền.

Ứng dụng phong cách sống Web3 Stepn đang phát hành bộ sưu tập giày sneaker NFT hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid và sàn giao dịch tiền điện tử WhaleFin, các công ty cho biết hôm thứ Năm.

Giày đá bóng kỹ thuật số mới cung cấp tiện ích gia tăng cho cả người dùng Stepn và người hâm mộ bóng đá. Đôi giày thể thao này tương thích trong trò chơi chạy để kiếm tiền của ứng dụng và quyền sở hữu cũng sẽ cung cấp quyền truy cập độc quyền vào hàng hóa thực của Atletico Madrid, các trận đấu trực tiếp và các đợt airdrop WhaleFin.

Stepn đã phát triển ứng dụng thể dục dựa trên Solana của mình trong năm qua, báo cáo thu nhập quý II là 122,5 triệu đô la. Giày thể thao NFT cần thiết cho giao dịch chơi trò chơi với giá sàn là 1,58 SOL, trị giá khoảng 65$.

“Thông qua những sự hợp tác uy tín như vậy, chúng tôi đang tạo ra mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi cho các thương hiệu đối tác và cả người dùng thông qua các phần thưởng và đặc quyền trong thế giới thực”, Giám đốc Tiếp thị Shiti Ragosti nói với CoinDesk. “Stepn cũng nhận ra sứ mệnh của mình là đưa thế giới Web3 đến với các cộng đồng thể thao rộng lớn hơn thông qua sự hợp tác và quan hệ đối tác này để thu hút nhiều người dùng hơn”.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating