News Altcoin Tin Tức Crypto

Trong quý 2, STEPN đã tạo ra 122,5 triệu đô la lợi nhuận thông qua phí nền tảng của mình.

Trong quý 2 năm 2022, STEPN đã tạo ra 122,5 triệu đô la lợi nhuận thông qua phí nền tảng của mình. STEPN sẽ tận dụng 5% lợi nhuận để bắt đầu chương trình mua lại và đốt cháy theo giờ GMT quý 2. Ngoài chương trình mua lại và đốt cháy, STEPN sẽ phân bổ vốn dự trữ để cải thiện các tính năng hiện có và xây dựng đội ngũ.

Sau khi xem xét tiến độ của nó trong suốt Quý 2 và bằng cách liên lạc thường xuyên với cộng đồng của mình, STEPN đã xác định một số lĩnh vực mà công ty sẽ triển khai số vốn kiếm được của mình để cải thiện ứng dụng STEPN. Việc triển khai quỹ sẽ tập trung vào các lĩnh vực sau:

  • Cải tiến bảo mật và máy chủ : Công ty đã đóng một vai trò tích cực trong việc chống lại số lượng ngày càng tăng của các cuộc tấn công Từ chối Dịch vụ Phân tán (DDoS) nhắm vào STEPN. STEPN cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người dùng và đã và đang nỗ lực để tăng cường khả năng bảo mật và năng lực máy chủ của nền tảng nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS trong tương lai. Với lợi nhuận đạt được trong Quý 2, STEPN sẽ có thể tăng gấp đôi cam kết của mình cho điều này và dành nhiều nguồn lực hơn cho nỗ lực của mình.
  • Cải tiến hệ thống chống gian lận SMAC: STEPN tự hào về hệ thống chống gian lận cho phép chúng tôi xác định nhanh chóng và hiệu quả các tác nhân xấu gây hại cho hệ sinh thái của STEPN. STEPN đã đầu tư rất nhiều vào cơ chế này kể từ ngày đầu tiên và chúng tôi sẽ tiếp tục làm để có thể đảm bảo tính công bằng của bối cảnh trò chơi STEPN. Chúng tôi được thiết lập để cải thiện khả năng phát hiện bất thường của AI, ngăn tài khoản sử dụng bot để khai thác, chuyển động giả mạo tài khoản để nhận thêm phần thưởng và hơn thế nữa.
  • Mở rộng nhóm: Do sự tăng trưởng vượt bậc về tổng số người dùng và hoạt động nền tảng mà STEPN đã trải qua kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã quyết định mở rộng nhóm STEPN, điều này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn những người dùng chuyên dụng của mình, cả mới và cũ. Hiện tại, STEPN đang tìm kiếm các chuyên gia có kinh nghiệm trong bất kỳ lĩnh vực nào sau đây: phát triển công nghệ & kỹ thuật, tiếp thị, quan hệ công chúng, phát triển kinh doanh, phân phối và đội ngũ pháp lý (tư vấn nội bộ và bên ngoài) để cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ cho thị trường DEX, NFT và các sản phẩm xã hội.
  • Quan hệ đối tác: STEPN đang tích cực tìm kiếm các cơ hội hợp tác và / hoặc tài trợ với các sự kiện thể thao và giải trí trên thương hiệu chính phù hợp với sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi.
  • Xây dựng thương hiệu STEPN: Chúng tôi sẽ phân bổ một phần lợi nhuận cho việc tạo ra các dòng hàng hóa vật lý của chúng tôi cho mục đích tiếp thị và để tăng nhận thức và chấp nhận thương hiệu tổng thể.
  • Mua lại và đốt: Để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất và để tiếp tục với kế hoạch kinh tế của chúng tôi được nêu trong sách trắng, STEPN cũng sẽ sử dụng một phần kinh phí để bắt đầu chương trình mua và đốt trong Quý 2. Nội dung sẽ là một phần của chương trình này là GMT và giày thể thao.

Lưu ý rằng quá trình “mua lại và đốt” có thể mất một vài tuần để hoàn thành để tránh gây ra biến động giá đột ngột. STEPN lấy sản phẩm và cộng đồng làm cốt lõi trong mọi việc STEPN làm, bây giờ và mãi mãi.

Trích nguồn bài đăng trên blog medium của STEPN

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating