Tin Tức Crypto

Starbucks triển khai thử nghiệm Beta trên chương trình phần thưởng NFT mới được hỗ trợ bởi Polygon

Gã khổng lồ cà phê Hoa Kỳ Starbucks đang tung ra phiên bản beta của chương trình phần thưởng mới cho phép các thành viên kiếm và mua mã thông báo không thể thay thế (NFT) được đúc trên blockchain Polygon (MATIC).

Xem ngay: Starbucks hợp tác Polygon (MATIC) để ra mắt chương trình điểm thưởng và cộng đồng NFT mới

Trong một tuyên bố gần đây, chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất thế giới cho biết họ đang triển khai Starbucks Odyssey, một chương trình khách hàng thân thiết dành cho khách hàng, nhân viên và đối tác của công ty ở Hoa Kỳ đã đăng ký để được đưa vào danh sách chờ của chương trình.

Các thành viên có thể tham gia vào một loạt các hoạt động tương tác được gọi là ‘Journeys’. Sau khi hoàn thành, họ được thưởng NFT ‘Journey Stamp’ được đúc trên MATIC và Odyssey sẽ mở ra những lợi ích và trải nghiệm mới.

Như tuyên bố của phó chủ tịch điều hành Starbucks và giám đốc tiếp thị Brady Brewer,

“Tinh thần đổi mới của chúng tôi và mong muốn liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng đã dẫn đến việc ra mắt Starbucks Odyssey.

Hành trình Starbucks Odyssey đã bắt đầu với việc ra mắt phiên bản beta và chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với các thành viên và đối tác của mình, những người sẽ giúp định hình trải nghiệm Odyssey khi chúng ta cùng nhau khám phá.”

Công ty có trụ sở tại Seattle cho biết họ đã gửi loạt thư mời đầu tiên trong tháng này và sẽ tiếp tục gửi thêm thư mời cho nhiều nhóm người hơn bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Starbucks đã thông báo  trở lại vào tháng 9 rằng họ sẽ khởi động chương trình phần thưởng dựa trên blockchain với sự hợp tác của Polygon.

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang đổi chủ với giá 0,9 đô la, giảm 2.21% trong 24 giờ qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating