Tin Tức Crypto

Starbucks hợp tác Polygon (MATIC) để ra mắt chương trình điểm thưởng và cộng đồng NFT mới

Gã khổng lồ cà phê Starbucks đang hợp tác với Polygon (MATIC) để mang đến cho khách hàng chương trình khách hàng thân thiết của mình cơ hội mua và kiếm tem mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể sưu tập được.

Công ty cà phê Starbucks đang chuyển sang Polygon để tung ra các con tem kỹ thuật số có thể sưu tầm được như một phần của chương trình Web3 có tên Starbucks Odyssey. 

Chương trình sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng danh sách chờ cho khách hàng đã xuất hiện vào ngày 12 tháng 9. 

Brady Brewer, phó chủ tịch điều hành và giám đốc tiếp thị của Starbucks, cho biết,

“Lần đầu tiên chúng tôi kết nối các thành viên chương trình Starbucks Rewards không chỉ với Starbucks mà còn với nhau. Tận dụng công nghệ Web3 sẽ cho phép các thành viên của chúng tôi tiếp cận những trải nghiệm và quyền sở hữu mà trước đây không thể có. Starbucks Odyssey sẽ vượt qua những lợi ích cơ bản mà các thành viên Starbucks Rewards của chúng tôi yêu thích, đồng thời mở khóa các lợi ích kỹ thuật số, vật lý và trải nghiệm chỉ có ở Starbucks. ”

Sandeep Nailwal, người đồng sáng lập Polygon, nói:

“Là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu cho phép mọi người và công nghệ hợp tác và trao đổi giá trị trên toàn cầu một cách tự do và tự do, Polygon cung cấp bệ phóng lý tưởng cho sự gia nhập của Starbucks vào Web3.”

Bằng cách chơi trò chơi hoặc hoàn thành các hoạt động khác liên quan đến cà phê, thành viên của chương trình sẽ kiếm được tem NFT có giá trị điểm được ấn định riêng và cũng có thể có sẵn để mua.

Sự hợp tác này diễn ra khi Polygon được cho là đang tăng lực lượng lao động của mình lên 40% với việc thuê khoảng 200 quản lý, kỹ sư và nhà phát triển Web3.

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,91 đô la.

Đầu tuần này, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng, nói rằng NFT đang chuyển đổi cách các thương hiệu lớn thực hiện các chương trình phần thưởng và kết nối cộng đồng.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating