News Altcoin Tin Tức Crypto

Polygon có kế hoạch mở rộng mạnh bằng cách thuê 200 người trong những tháng tới

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum (ETH) – Polygon (MATIC) được cho là đang có kế hoạch mạnh mẽ thuê thêm nhân công để tận dụng sự suy thoái của tiền điện tử trong năm nay.

Theo một báo cáo mới của Bloomberg, Polygon sẽ mở rộng lực lượng lao động của mình lên 40% trong những tháng tới để tận dụng nguồn nhân tài sẵn có sau khi một số công ty tiền điện tử sa thải nhân viên hoặc áp đặt lệnh đóng băng tuyển dụng trong năm nay.

Polygon, đã huy động được 450 triệu đô la thông qua private sale vào tháng 2, hiện có khoảng 500 nhân viên toàn thời gian làm việc từ các địa điểm xa xôi.

Công ty cho biết họ sẽ thuê khoảng 200 quản lý, kỹ sư và nhân viên để giám sát các mối quan hệ đối tác. Hơn nữa, Polygon có kế hoạch bổ sung các nhà phát triển Web3 chất lượng cao, những người mà họ cho rằng rất tốn kém để thuê và khó kiếm được, theo báo cáo.

Bhumika Srivastava, người đứng đầu bộ phận nhân sự của Polygon cho biết,

“Nhìn chung, rất khó để tuyển dụng nhân tài công nghệ ngay cả khi đó là một tổ chức Web2. Rất khó để thuê được nhân tài chất lượng mà bạn muốn, đặc biệt là khi các kỹ năng Web3 vẫn đang được xây dựng. “

Trước đó, Polygon đã hút 30 nhà phát triển từ bệ phóng OnePlanet mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo Srivastava. Người đứng đầu bộ phận nhân sự của Polygon cũng nói rằng họ đã thu hút được nhân tài từ các công ty công nghệ lớn bao gồm Amazon, Electronic Arts và YouTube.

Đợt tuyển dụng của Polygon diễn ra nhiều tháng sau khi nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử, bao gồm Coinbase, Gemini và Crypto.com, thông báo rằng họ sẽ giảm lực lượng lao động của mình.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating