Tin Tức Crypto

NFT: Những tin tức gây sốt tuần qua

Tuần qua, trong không gian NFT đang chứng kiến ​​các thương hiệu thời trang mới tham gia. Vị trị điều hành công ty tiền điện tử lần lượt ra đi thì lần này với thị trường NFT lớn nhất – một vị trí đang từ chức.

Nguồn: CS Group

Đây chỉ là một vài trong số những câu chuyện lớn nhất xung quanh NFT trong tuần qua. Hãy xem thêm những tức khác trong bài viết sau đây.

Hội đồng cộng đồng của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape

Yuga Labs là một trong những cái tên thống trị trong không gian NFT và tuần trước đã công bố hội đồng cộng đồng bảy người của họ – bao gồm các chủ sở hữu BAYC được mong đợi sẽ chính thức có tiếng nói đại diện cho các thành viên cộng đồng. Yuga Labs đã gợi ý rằng cơ chế đại diện cộng đồng này cũng có thể được tích hợp trong các dự án khác của nó, bao gồm các dự án blue-chip CryptoPunks và Meebits.

Việc thành lập hội đồng, bao gồm cả BAYC và MAYC NFT, đã vấp phải nhiều đánh giá trái chiều, tuy nhiên, thường được các thành viên cộng đồng chấp thuận.

Hugo Boss, Wrangler tham gia danh sách các thương hiệu thời trang ngày càng tăng để tương tác với NFT

Hugo Boss, Wrangler tham gia danh sách thương hiệu thời trang tương tác với NFT

Nhiều thương hiệu thời trang khác nhau đã khám phá tiền điện tử và NFT trong vài năm nay. Từ các thương hiệu thiết kế như Louis Vuitton, Gucci, Burberry và hơn thế nữa. Đến các thương hiệu thể thao như Adidas và Nike, các thương hiệu thực hiện một số cách tiếp cận độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, “metaverse fashion”vẫn còn rất sơ khai và các thương hiệu thường đang khám phá lãnh thổ chưa được khám phá với rất ít nghiên cứu điển hình để làm việc.

Hai thương hiệu mới đã gia nhập thị trường trong tuần qua là Hugo Boss và Wrangler. Bất chấp sự khác biệt của họ trên thị trường thời trang, cả hai thương hiệu đều tìm thấy những mối quan hệ đối tác mới trong không gian NFT phù hợp với các thương hiệu tương ứng của họ. Hugo Boss đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty web3 Imaginary Ones, với bộ sưu tập NFT là điểm khởi đầu cho hai bên. Bộ sưu tập ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.

Trong khi đó, nhà tiên phong denim lâu năm Wrangler đã tìm thấy một đối tác NFT phù hợp hơn cho một “casual fit” với bộ sưu tập Deadfellaz của NFT. Cả hai sẽ làm việc trên một bộ truyện tranh kỹ thuật số tương tác với cốt truyện “choose-your-own”. Wrangler đang kỷ niệm 75 năm ngày thành lập trong khi Deadfellaz sắp tròn một năm kỷ niệm.

CFO của Opensea từ chức

Có vẻ như đã có rất nhiều giám đốc điều hành tiền điện tử từ chức trong những tháng gần đây và một cái tên khác có thể được thêm vào danh sách khi Giám đốc tài chính của OpenSea – Brian Roberts từ chức trong những ngày gần đây. Anh ấy đã gia nhập công ty vào năm ngoái sau khi đảm nhiệm vai trò tương tự tại công ty chia sẻ xe Lyft. Anh ấy được cho là vẫn giữ liên lạc với OpenSea trong vai trò cố vấn.

Roberts tham gia cùng các tên tuổi như chủ tịch FTX Brett Harrison, Jesse Powell của Kraken và Alex Mashinsky của Celsius- từ bỏ vai trò trước đây tại các công ty tương ứng của họ. Xem chi tiết danh sách tại đây.

Bảy BAYC NFT bị đánh cắp thông qua trò gian lận lừa đảo 

ZachXBT đã theo dấu vết của scammer nhắm mục tiêu một loạt NFT khác của Bored Ape vào tuần trước, lừa đảo 7 NFT với tổng giá trị là 700 nghìn đô la.

Các trò gian lận lừa đảo tiếp tục là tâm điểm chính của hành vi trộm cắp trong không gian NFT. Không có dự án NFT nào dường như có thể thoát khỏi các cuộc tấn công lừa đảo từ các tin tặc. Chỉ giáo dục và phát triển phần mềm mới có thể giúp giảm thiểu vấn đề này.

NFT.NYC đảm bảo tài trợ nhiều năm với Immutable

Immutable, operator nền tảng Layer- 2 Immutable X, đang ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để tài trợ cho NFT.NYC, chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa là diễn ra sự kiện ra mắt ở London. Immutable được dự đoán sẽ dẫn đầu mảng bán vé, và người đồng sáng lập Immutable, Robbie Ferguson đã tuyên bố trong thông cáo báo chí rằng:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với NFT.NYC là lần đầu tiên trong ngành, đánh dấu sự khởi đầu của sự hợp tác quan trọng trong không gian NFT. Immutable đang xây dựng và mở rộng quy mô các trò chơi web3 đẳng cấp thế giới, đưa hàng tỷ người chơi tiếp theo đến với web3. Với mối quan hệ hợp tác mới này, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm thú vị và các hoạt động hấp dẫn tại tất cả các sự kiện của NFT.NYC. ”

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating