Tin Tức Crypto

Một CryptoPunks Ethereum NFT được bán với giá 4.5 triệu đô la bất chấp thị trường gấu

Đây là lần bán CryptoPunks cao thứ tư khi tính bằng ETH và là mức tăng đáng ngạc nhiên trong thời điểm doanh số NFT giảm.

  • CryptoPunks NFT #2924 đã được bán với giá trị gần 4,5 triệu đô la ETH vào ngày hôm nay.
  • Tất cả, bộ sưu tập Ethereum NFT đã tạo ra gần 2,4 tỷ đô la giao dịch cho đến nay.

Doanh số bán NFT nói chung có thể giảm đáng kể so với đầu năm nay, nhưng các nhà sưu tập đang sử dụng thị trường gấu và giá ETH đang giảm để kiếm được các giao dịch tương đối tốt đối với các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số mong muốn.

Dưới đây là một ví dụ nổi bật: CryptoPunks NFT #2924 vừa được bán vào chiều nay với giá trị gần 4,5 triệu đô la ETH — đợt bán NFT đơn lẻ lớn nhất trong bộ nhớ gần đây. Được tính bằng ETH, giá bán 3.300 ETH là giá bán lớn thứ tư mọi thời đại đối với CryptoPunks, mặc dù nó thấp hơn nhiều trong danh sách khi tính theo đô la Mỹ tại thời điểm bán.

CryptoPunk #2924 đã được bán bởi cụm từ giống người sưu tập NFT có biệt danh đáng chú ý , mặc dù không rõ ràng ngay lập tức người mua là ai. NFT CryptoPunks cụ thể này được bán lần cuối vào tháng 11 năm 2020 với giá 150 ETH chỉ 71,400 đô la vào thời điểm đó.

Nó là một trong số 24 con khỉ trong toàn bộ bộ sưu tập CryptoPunks, trải dài 10.000 unique NFT profile độc đáo và được Rarity Tools coi là NFT “hiếm nhất” thứ 38 trong dự án dựa trên các thuộc tính của nó.

CryptoPunks là một trong những thương hiệu NFT có giá trị và có ảnh hưởng nhất, vì bộ sưu tập Ethereum đặt khuôn mẫu cốt lõi cho các dự án profile picture hiện đại. Nó ảnh hưởng đến các bản hit sau này như Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Doodles, và doanh số CryptoPunks đã mang lại gần 2,4 tỷ đô la cho đến nay với khối lượng giao dịch thứ cấp.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating