News Altcoin Tin Tức Crypto

Metaverse của Cardano hiện có hơn 22.000 chủ sở hữu đất

Pavia , dự án Metaverse đầu tiên của Cardano, báo cáo rằng hiện có hơn 22.000 chủ sở hữu đất hoặc chủ sở hữu ví duy nhất của pavia.io Land NFTs. Pavia, chính thức ra mắt với tên gọi Cardano Metaverse đầu tiên vào tháng 1, được đặt theo tên của Pavia, Ý, nơi sinh năm 1501 của Gerolamo (Jerome) Cardano.

Có phong cách hơi giống với Decentraland nhưng được xây dựng trên công nghệ blockchain bằng chứng cổ phần, mỗi thửa đất là một Cardano NFT (CNFT) được đánh số duy nhất dựa trên tọa độ trong Pavia.io.

Vào tháng 3, hệ sinh thái Cardano đã phát triển theo cấp số nhân, đạt được hàng triệu USD vốn hóa và TVL trong các smart contract của các nền tảng và ứng dụng DeFi được phát hành gần đây. Gần đây, Cardano đã thu hút gần 230 triệu đô la trong DeFi vào tháng 3. Theo DeFiLIama, tổng giá trị của các quỹ bị khóa trên Cardano DEX đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 434 triệu đô la vào ngày 28 tháng 3.

Charles Hoskinson và Snoop Dogg để thảo luận về hệ sinh thái Cardano trên Cardano360

Theo thông báo trên Twitter, Charles Hoskinson, Snoop Dogg và những người khác sẽ tham gia Clay Nation vào ngày 5 tháng 4 với các vật phẩm sưu tầm được, nhạc chưa phát hành, item khác chỉ có trên podcast.

Cả hai bên đều bày tỏ sự phấn khích trước sự kiện này khi Charles Hoskinson nói với cộng đồng rằng anh ấy có “công việc tốt nhất trên thế giới.” Gần như cùng lúc đó, người ủng hộ tiền điện tử và NFT nổi tiếng Snoop Dogg đã nói với những người theo dõi của mình rằng sự kiện sẽ rất vui.

IOHK cũng đã quảng bá sự kiện bằng cách đăng lại bài đăng của Clay Nation trên Twitter và ghi chú ngày diễn ra sự kiện.

Xem ngay: Các giao dịch lớn trên Cardano tăng mạnh vào năm 2022, kỳ vọng vào đợt tăng của ADA là có cơ sở

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating