Phân Tích Phân Tích Altcoin

Các giao dịch lớn trên Cardano tăng mạnh vào năm 2022, kỳ vọng vào đợt tăng của ADA là có cơ sở

Khối lượng giao dịch lớn trên Cardano đã bùng nổ vào năm 2022, Anh em holder ADA có còn trên con thuyền đang có giá 1.2$ này không? Cùng CS group nói đến một vài điểm nổi bật của Cardano và góc nhìn dưới phân tích kỹ thuật nhé.

Nền tảng phân tích IntoTheBlock báo cáo rằng số lượng giao dịch lớn trên blockchain Cardano đã tăng hơn 50 lần trong năm nay. Khối lượng giao dịch lớn (LTV) đề cập đến khối lượng tổng hợp từ các giao dịch bằng ADA native token của Cardano có giá trị hơn 100.000 đô la.

Kể từ ngày 1 tháng 1, LTV đã tăng từ 1,35 tỷ ADA mỗi ngày lên 69 tỷ ADA (trị giá 81,4 tỷ đô la) khi trao tay cho Cardano vào ngày 28 tháng 3. Đó là mức tăng gấp 51 lần trong khoảng ba tháng và đánh dấu một trong những mức khối lượng cao nhất kể từ giữa năm 2018, theo IntoTheBlock.

Trong một tweet ngày 29 tháng 3, công ty nói rằng khối lượng lớn như vậy cho thấy “nhu cầu tổ chức ngày càng tăng.”

Trong khi các chỉ số khác như quy mô giao dịch trung bình và sự biến động vẫn tương đối trì trệ theo công ty phân tích dữ liệu, tổng số địa chỉ đã tăng lên kể từ đầu năm 2022. Năm bắt đầu với khoảng 3,4 triệu địa chỉ, nay đã tăng lên 5 triệu. Mặc dù hiện tại chỉ có 7 DApp xuất hiện trên DeFi Llama, Co-founder Charles Hoskinson cho biết nhiều DApp khác được mong đợi sau đó do một đợt hard fork dự kiến ​​vào giữa năm.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) hiện ở mức 299 triệu đô la theo công cụ theo dõi ứng dụng DeFi DeFiLlama, chỉ kém mức cao nhất mọi thời đại là 326 triệu đô la được thiết lập vào ngày 24 tháng 3.

Hoskinson đã có một bài phát biểu quan trọng sôi nổi tại Tuần lễ Binance Blockchain ở Dubai vào thứ Hai. Trong đó ông nói về sự cần thiết của sự phân quyền và những khó khăn trong việc điều phối mà nó gặp phải.

Ông nói rằng “Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới” với Web3 nhưng vấn đề là “không giống như Web2, không có người dẫn đầu” để đưa ra quyết định cho ngành.

“Nếu chúng ta thực sự phi tập trung, bằng cách nào đó chúng ta phải cùng nhau tìm ra điều này. Chúng ta phải viết một số loại hiến pháp cho những điều này; chúng ta phải quyết định ‘Tuyên ngôn quyền sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain là gì?’ “

Ông nói: “Có hai con đường trước mắt chúng ta – 1, Chúng ta giữ sự liêm chính của mình và chúng ta hướng tới sự phân quyền, tìm ra những điều này, hiểu những điều này. “Hoặc 2, chúng ta bỏ qua nó. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ có người giám sát, chúng tôi sẽ có các thuật toán đồng thuận được tối ưu hóa cao, tập trung cao có thể được đặt lại bất kỳ lúc nào. Số ít sẽ kiểm soát nhiều.

Phân tích kỹ thuật ADAUSDT

Phân tích tổng thể ADA:

Trên Khung W Hiện tại mình thấy giá đang tiếp cận khu vực giá 1.25 – 1.3 và kèm theo đó RSI cũng sắp chạm cản 50 theo cá nhân mình nó thể nhịp chỉnh.

Trên Khung D đưa thêm cho mình góc nhìn cụ thể hơn Tín hiệu chỉ báo RSI: vượt mốc 70 khá cao, quá mua đang diễn ra. Lực nến cho ta thấy hiện tượng từ chối giá và volume buy giảm dần. Vì vậy đoạn này chúng ta cần quan sát thêm.

Và với nhận định của bản thân mình, Nếu giá chỉnh thì chúng ta xem xét mua spot ở vùng 0.98- 0.88 đặt STL 0.73. Target kì vọng là 1.3 – 1.6

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating