Tin Tức Crypto

Instagram sẽ sớm cho phép người sáng tạo đúc và bán NFT dựa trên Polygon

Trong nỗ lực mới nhất của Meta để mở rộng sang hệ sinh thái tiền điện tử, Instagram sẽ sớm tổ chức một thị trường cho NFT bắt đầu với sự hỗ trợ cho Polygon, công ty thông báo.

Các tính năng này đã có mặt với một nhóm nhỏ người sáng tạo ở Hoa Kỳ và sẽ sớm được mở rộng sang các quốc gia khác. Meta cho biết hỗ trợ cũng đang hoạt động cho ví Phantom của Solana, đồng thời cho biết thêm rằng thông tin về các bộ sưu tập từ OpenSea hiện có thể được xem trên nền tảng.

Stephane Kasriel, trưởng nhóm fintech thương mại và web3 của Meta, cho biết trong một bài đăng blog, cho biết một nền kinh tế sáng tạo có tiềm năng trị giá 100 tỷ đô la không thể thành hiện thực nếu không có nền kinh tế kỹ thuật số với tính di động cao hơn các dịch vụ web ngày nay. 

Chiến lược hiện tại của Meta là giúp người sáng tạo kiếm sống và công ty sẽ không tính phí trên thị trường sưu tập kỹ thuật số cho đến năm 2024 và sẽ chi trả bất kỳ chi phí gas nào liên quan đến blockchain.

Việc mở rộng tính năng tài sản kỹ thuật số sau thông báo của Meta vào tháng trước để tích hợp khả năng hiển thị và truy cập NFT cho Facebook và Instagram.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating