Tin Tức Crypto

Meta hiện cho phép người dùng đăng NFT trên Facebook và Instagram

Meta hiện đang cho phép người dùng của mình đăng NFT trên Facebook và Instagram , theo một Thông báo hôm thứ Hai. Bắt đầu từ tuần này trên Instagram, Meta đang thử nghiệm các bộ sưu tập kỹ thuật số với những người sáng tạo và nhà sưu tập được chọn ở Hoa Kỳ để chia sẻ NFT mà họ đã tạo hoặc mua.

Tính năng này bao gồm kết nối ví kỹ thuật số, chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số và tự động gắn thẻ người tạo và người sưu tập. Điều này sẽ mang NFT đến gần 3 tỷ người dùng trên toàn thế giới trên cả hai nền tảng.

Theo Meta, sẽ không có phí liên quan đến việc đăng hoặc chia sẻ một bộ sưu tập kỹ thuật số trên Instagram hoặc Facebook. “Khi chúng tôi tiếp tục tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Facebook và Instagram, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp cho mọi người khả năng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu trên cả Facebook và Instagram,” Meta cho biết trong một bài đăng blog gần đây .

“Điều này sẽ cho phép mọi người kết nối ví kỹ thuật số của họ một lần với một trong hai ứng dụng để chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai.” Điều này tiếp tục mang hai ứng dụng Meta lại với nhau trong metaverse, cho phép người dùng giữ các NFT của họ trên cả hai nền tảng.

Twitter nổi lên như một trong những nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên áp dụng NFT vào đầu năm 2022. Meta lần đầu tiên giới thiệu việc sử dụng NFT trên Instagram vào mùa xuân. Nó chỉ cho phép sử dụng trên cả hai nền tảng truyền thông xã hội phổ biến của nó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating