News Altcoin Tin Tức Crypto

Hoạt động của cá voi Ethereum tăng mạnh khi ETH được dự đoán sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2023

Các giao dịch cá voi trên mạng Ethereum (ETH) gần đây đã tăng lên 410 giao dịch, vượt qua 1 triệu đô la vào đầu tuần này sau khi hoạt động mua nhúng gần chạm đáy vào ngày 16 tháng 12.

Xem ngay: Cách theo dõi ví cá voi tiền điện tử, phát hiện các giao dịch của cá voi

Theo công ty phân tích on-chain Santiment, các giao dịch cá voi của Ethereum “đã cho thấy động lực tốt” sau khi giá tăng vào đầu tuần này, với tiền điện tử tăng từ dưới 1.200 đô la mỗi mã thông báo lên khoảng 1.268 đô la tại thời điểm viết bài.

Theo Santiment, các giao dịch cá voi Ethereum được định nghĩa là các giao dịch có giá trị từ 100.000 đến 1 triệu USD. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là hoạt động của những người nắm giữ Ethereum lớn nên được xem xét một cách thận trọng, vì mặc dù sự gia tăng các giao dịch cá voi có thể là một dấu hiệu của sự tự tin, nhưng cũng có thể những nhà đầu tư này chỉ đơn giản là muốn tận dụng lợi thế của giá ngắn hạn. sự di chuyển.

Cuối năm ngoái, một báo cáo của Bloomberg Intelligence đã gợi ý rằng Ethereum có thể vượt trội so với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) trong vài tháng tới. Báo cáo đã trích dẫn những tiến bộ của Ethereum so với $BTC và thực tế là nó không bị ảnh hưởng bởi giảm phát đã ảnh hưởng đến hầu hết các tài sản rủi ro khác.

Báo cáo cũng lưu ý rằng mức độ biến động hàng năm của Ethereum gấp khoảng 1,3 lần so với Bitcoin, có nghĩa là nó có thể dễ bị biến động giá hơn. Mặc dù vậy, các tác giả của báo cáo tin rằng Ethereum có khả năng tiếp tục xu hướng vượt trội so với Bitcoin sau khi bụi lắng xuống từ sự suy thoái gần đây của tài sản rủi ro.

Gần đây, người đồng sáng lập Ethereum Ethereum Vitalik Buterin đã xác định được năm loại ứng dụng chính khiến anh ấy phấn khích về hệ sinh thái của Ethereum : tiền, tài chính phi tập trung (DeFi), hệ thống nhận dạng, tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và ứng dụng lai. Trong một bài đăng trên blog, Buterin đã thảo luận về tiến độ đạt được trong từng lĩnh vực này và tiềm năng của chúng trong tương lai.

Trong danh mục tiền, anh ấy nhấn mạnh sự phát triển của stablecoin và công nghệ mở rộng quy mô, trong khi ở DeFi, anh ấy chỉ ra tiềm năng ổn định sau một thời gian vốn hóa quá mức. Các hệ thống nhận dạng, chẳng hạn như Đăng nhập bằng Ethereum và Dịch vụ tên Ethereum, cung cấp cho người dùng khả năng chứng minh danh tính và truy cập dịch vụ của họ, trong khi DAO cung cấp các cấu trúc quản trị phi tập trung. Các ứng dụng lai, kết hợp chuỗi khối và các hệ thống khác, cung cấp các mô hình tin cậy được cải thiện, đặc biệt là trong các hệ thống bỏ phiếu.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating