News Altcoin Tin Tức Crypto

Giá WAVES đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh Waves Labs ra mắt tại Hoa Kỳ

MIAMI – Corbital LLC đã công bố sự ra mắt của Waves Labs, dự định đặt trụ sở chính tại Miami và một số nhân viên chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao của họ tại Hoa Kỳ. Động thái này diễn ra sôi nổi sau khi kế hoạch Waves Transformation được công bố vào tháng 2 năm 2022.

Waves Labs sẽ trở thành động lực tăng trưởng cho hệ sinh thái Waves ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Kế hoạch mở rộng quốc tế của họ bao gồm việc hình thành quỹ Hệ sinh thái và một kế hoạch Marketing và tuyển dụng tích cực. Waves Labs sẽ tìm cách nâng cao nhận thức, hỗ trợ các dự án xây dựng trên Waves với sự tài trợ và cố vấn, đồng thời tích hợp Waves với các giao thức blockchain hàng đầu.

Waves Labs đã thuê một đội ngũ lãnh đạo cấp cao gồm các chuyên gia fintech và tiền điện tử có kinh nghiệm. Những nhân viên mới được tuyển dụng là Giám đốc phụ trách hoạt động của Hoa Kỳ, Aleks Rubin, Giám đốc Hệ sinh thái Coleman Maher, Marketing Lead Jack Booth, và Phó Giám đốc tài chính và hoạt động Tiffany Phan.

Đội ngũ tự hào có nhiều kinh nghiệm và lịch sử thành công. Coleman Maher trước đây đã lãnh đạo phát triển kinh doanh tại Origin Protocol, Tiffany Phan, người lãnh đạo tài chính chiến lược tại User Testing và chủ trì IPO trị giá 2 tỷ đô la; và Jack Booth, người lãnh đạo partner và product marketing tại Oasis Protocol, trong thời gian tăng trưởng kỷ lục.

Rubin, một cựu nhân viên ngân hàng với hơn 20 năm kinh nghiệm tài chính doanh nghiệp cho biết: “Tôi rất vui được dẫn dắt đội năng động này khi chúng tôi mở rộng tầm nhìn và nâng cao việc sử dụng giao thức Waves ở thị trường Bắc Mỹ .

Người sáng lập kiêm Nhà phát triển chính của Waves, Sasha Ivanov sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho công ty, tập trung vào định hướng chiến lược và bí quyết kỹ thuật.

Waves Labs là một thành phần quan trọng của kế hoạch phát triển theo cấp số nhân của Waves vào năm 2022. Mặc dù có một giai đoạn tăng trưởng kỷ lục của hệ sinh thái của chúng tôi, Waves vẫn còn tương đối ít được biết đến trong không gian tiền điện tử của Hoa Kỳ. Với sự thành lập của Waves Labs, quỹ hệ sinh thái và Sasha Ivanov,

Người sáng lập Waves , cho biết.

Giới thiệu về Waves Labs

Waves Labs là động cơ tăng trưởng cho Hệ sinh thái Blockchain Waves. Với mục tiêu chính là áp dụng hàng loạt công nghệ Waves, Waves Labs tìm cách nâng cao nhận thức, hỗ trợ các dự án xây dựng trên Waves với nguồn vốn và sự cố vấn, đồng thời tích hợp Waves với các giao thức blockchain hàng đầu.

Để biết thêm về Waves Labs, vui lòng truy cập: wavelabs.com

Giới thiệu về Waves

Ra mắt vào năm 2016, Waves là một nền tảng mã nguồn mở toàn cầu dành cho các ứng dụng phi tập trung. Dựa trên sự đồng thuận bằng chứng cổ phần hay proof-of-stake, Waves mong muốn tận dụng tối đa blockchain với lượng khí thải carbon tối thiểu.

Waves technology stack có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ trường hợp sử dụng nào yêu cầu bảo mật và phân quyền – Tài chính mở, nhận dạng cá nhân, chơi game, dữ liệu nhạy cảm và nhiều thứ khác.

Để biết thêm về Waves, bạn có thể truy cập https://waves.tech

Giá WAVES đạt ATH

Sau đợt sụt giảm về vùng 7.56$ ngày 24 tháng 1, với quá trình tích lũy trong một biên độ hẹp thì giá WAVES đã bắt đầu chuyển qua tăng trưởng vài ngày 22/2. Chỉ mất 35 ngày để WAVES đả ATH tại 49.28$, theo dữ liệu trên Tradingview của sàn giao dịch Binance với cặp giao dịch WAVESUSDT.

Như vậy là WAVES đã quay trở lại và đạt ATH so với ATH cũ được tạo cách đây 10 tháng vào 04/05/2021 trước một đợt sụt giảm nghiêm trọng vào giữa tháng 5.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating