Phân Tích Phân Tích Altcoin

3 lý do chính giúp WAVES phục hồi với mức tăng trên 140%

wave tăng mạnh

Giá WAVES đã phục hồi với mức tăng trên 140% sau khi công bố kế hoạch khởi chạy blockchain agnostic Metaverse và thiết lập quan hệ đối tác mới với Allbridge để tạo điều kiện chuyển giao cros-c

Sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực blockchain và các dự án liên tục phát triển là những dự án luôn đi đầu và tồn tại lâu dài. Một dự án đang cố gắng đi đầu trong làn sóng đổi mới là Waves, một giao thức blockchain đa mục đích được thiết kế để hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá WAVES đã tăng 142% kể từ khi hình thành đáy ở mức 8,2$ vào ngày 22 tháng 2 lên mốc 19.9$ ngày 01/03.

WAVESUSDT_2022-03-02

Ba lý do cho sự tăng giá của WAVES là thông báo gần đây rằng giao thức sẽ chuyển sang Waves 2.0, quan hệ đối tác với Allbridge sẽ kết nối Waves với các mạng blockchain phổ biến khác và sự ra mắt sắp tới của quỹ 150 triệu đô la nhằm thúc đẩy sự phát triển của Waves trong Hoa Kỳ.

Waves 2.0

Động lực phát triển lớn nhất cho WAVES là thông báo rằng giao thức đã bắt đầu quá trình chuyển sang Waves 2.0.

Một phần của quá trình chuyển đổi này bao gồm việc triển khai phiên bản mới của sự đồng thuận Waves sẽ dựa trên phân tích bằng chứng cổ phần thực tế (PPOSS), một bản nâng cấp sẽ giúp làm cho mạng nhanh hơn, an toàn hơn và tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM).

Việc phát triển mạng tương thích với EVM được lên kế hoạch bắt đầu vào mùa xuân tới và sẽ được kết nối với mạng hiện có như một cách để cung cấp “quá trình chuyển đổi mượt mà hơn sang Waves 2.0 mà không làm giảm giá trị hoặc hiệu quả của mạng cũ”.

Waves 2.0 cũng sẽ bao gồm một mô hình quản trị chung mới, gravity bridges với tất cả các mạng tương thích với EVM và việc tạo ra blockchain agnostic Level 0 Inter-Metaverse protocol, có khả năng cung cấp một hộp công cụ để tạo các metavers được kết nối được thống nhất bởi nền kinh tế chia sẻ và xác thực.

Hợp tác với Allbridge

Một sự phát triển khác đã giúp tăng giá của WAVES là quan hệ đối tác với Allbridge, một giao thức tập trung vào việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao tài sản giữa tất cả các mạng blockchain.

Mối quan hệ đối tác này được thành lập như một phần của mục tiêu lớn hơn của Waves 2.0 và thiết lập sự tích hợp universal bridge.

Mục tiêu đã nêu của sự hợp tác là “ tạo ra một bridge duy nhất giữa Waves và EVM được hỗ trợ cũng như các chain không phải EVM, chẳng hạn như NEAR Protocol, Solana và Terra.” Theo các nhà phát triển tại Waves, mục tiêu là Allbridge được tích hợp đầy đủ vào cuối tháng Năm.

Waves Labs và quỹ hệ sinh thái trị giá 150 triệu USD

Lý do chính thứ 3 cho sự tăng trưởng giá của WAVES là do việc bổ sung các đối tác mới vào hệ sinh thái và việc thành lập Waves Labs, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Waves cũng tiết lộ rằng họ sẽ tung ra một quỹ tài chính phi tập trung (DeFi) độc lập vào một thời điểm nào đó trong quý 1 năm 2022 sẽ tập trung đầu tư vào các sản phẩm DeFi dựa trên Waves được chọn.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating