News Altcoin Tin Tức Crypto

Dogecoin tăng vọt lên mức cao nhất trong 1 tháng khi khi máy ATM Bitcoin của Mỹ thêm hỗ trợ

Dogecoin hiện có thể được giao dịch tại các máy ATM, theo kế hoạch mới nhất từ ​​nhà điều hành Bitcoin của Mỹ, cho biết họ có 1.800 máy ở 31 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Dogecoin (DOGE) đã chạm mức cao nhất trong một tháng vào thứ Năm, một ngày sau khi Bitcoin của Mỹ công bố kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử vào mạng lưới hơn 1.800 ATM của nó trên 31 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Giá dogecoin đã tăng 4% trong 24 giờ qua, chạm mức 0,141 đô la tại một thời điểm trong ngày, mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 2. Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,136 đô la.

Bitcoin của Mỹ , tự mô tả mình là một sàn giao dịch tiền ảo được đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ với Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết họ “nhận ra sự phổ biến ngày càng tăng của Dogecoin và quyết định đã đến lúc đưa nó vào.”

Hỗ trợ Ethereum đã được thêm vào tháng 10. Các máy ATM Bitcoin vật lý có một số chức năng. Khách hàng có thể rút tiền mặt bằng thẻ ghi nợ – debit card, cũng như mua tiền điện tử bằng tiền mặt hoặc bán tiền điện tử lấy tiền mặt.

Tuần trước, giá DOGE đã tăng vọt vào ngày 14 tháng 3 khi Giám đốc điều hành Tesla của tỷ phú Elon Musk đã tweet rằng ông sẽ không bán tài sản tiền điện tử của mình bao gồm cả dogecoin. Token vẫn đang ở mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la đạt được vào đầu năm 2021.

Xem thêm: Dogecoin tăng vọt nhanh chóng sau khi Musk nói rằng sẽ không bán tiền điện tử của mình

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating