Tin Tức Crypto

CryptoPunk Ethereum NFT doanh số tăng 248% sau khi Tiffany ra mắt

Một trong những dự án đầu tiên của NFT đang nhận được sự quan tâm mới nhờ vào thương hiệu đồ trang sức mang tính biểu tượng.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập CryptoPunks NFT đã tăng vọt hơn 248% trong 24 giờ qua, bắt nguồn từ một lời đề nghị độc quyền từ nhà bán lẻ đồ trang sức sang trọng và đặc biệt Tiffany & Co. dành cho những người nắm giữ CryptoPunks NFT.

Xem thêm: Tiffany & Co biến NFT CryptoPunk thành mặt dây chuyền custom trị giá 50,000 USD

“Chúng tôi đang đưa NFT lên một tầm cao mới,” Tiffany viết trên Twitter vào Chủ nhật. “Dành riêng cho những người nắm giữ CryptoPunks , NFTiff biến NFT của bạn thành một mặt dây chuyền đặt làm thủ công bởi các nghệ nhân của Tiffany & Co. Bạn cũng sẽ nhận được một phiên bản NFT bổ sung của mặt dây chuyền. ”

Đề nghị cho những người nắm giữ CryptoPunk đến với tin tức về việc Tiffany tung ra một dòng NFT riêng biệt được gọi là NFTiffs, một bộ sưu tập 250 thẻ kỹ thuật số được cung cấp bởi Tiffany & Co. mà những người nắm giữ CryptoPunk có thể đúc cho một mặt dây chuyền tùy chỉnh và một NFT giống như CryptoPunk của chủ sở hữu.

Mặt dây chuyền CryptoPunk sẽ có màu vàng hồng hoặc vàng 18k dựa trên bảng màu của NFT.

Tiffany cho biết NFTiffs NFTs sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 8 với giá sàn mỗi đồng là 30 ETH, tương đương khoảng 50.000 USD tính đến thời điểm này.

Theo CryptoSlam, doanh số bán hàng của bộ sưu tập CryptoPunk trong 24 giờ qua là 1279 ETH, tương đương khoảng 2,16 triệu đô la. Theo NFTPriceFloor , khoảng thời gian 24 giờ trước đó, khối lượng giao dịch chỉ là 123 ETH, khoảng 200.000 USD .

Được tạo bởi studio phát triển Larva Labs, CryptoPunks là một chuỗi 10.000 hình ảnh được mã hóa dưới dạng NFT trên chuỗi khối Ethereum. NFT thực sự là chứng thư quyền sở hữu đối với một vật phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý.

Lần bán CryptoPunk gần đây nhất, theo CryptoSlam, với giá 78 ETH, khoảng 131.000 đô la, ở mức thấp của một thị trường đã chứng kiến ​​một CryptoPunk NFT được bán với giá 2691 ETH, khoảng 3,3 triệu đô la vào tháng trước.

Đầu năm nay, vào tháng 3, Yuga Labs, người tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, đã mua lại CryptoPunks IP với số tiền không được tiết lộ.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating