Tin Tức Crypto

Tiffany & Co biến NFT CryptoPunk thành mặt dây chuyền custom trị giá 50,000 USD

Thương hiệu trang sức sang trọng Tiffany & Co đã thông báo về việc bán 250 mặt dây chuyền nạm kim cương và đá quý cho những người sở hữu NFT CryptoPunk. 

Các mặt dây chuyền CryptoPunk thủ công đã được thương hiệu đồ trang sức công bố vào ngày 31 tháng 7 trên Twitter và có giá 30 ETH , tương đương 50.600 đô la mỗi chiếc vào thời điểm viết bài.

Theo trang Câu hỏi thường gặp của NFTiffs, việc bán NFTiff được thiết lập để khởi chạy vào ngày 5 tháng 8 lúc 9 giờ sáng (CST) và sẽ chỉ có sẵn để mua token NFTiff thông qua trang web của nó.

Mỗi CryptoPunk được giới hạn ở tối đa ba token NFTiff cho phép họ đúc một mặt dây chuyền tùy chỉnh. Có 87 thuộc tính và 159 màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để thiết kế mặt dây chuyền tùy chỉnh và bản thân mặt dây chuyền sẽ được bao gồm vàng hồng hoặc vàng 18 Karat (dựa trên bảng màu của NFT). 

Nếu tất cả các mặt dây chuyền phiên bản giới hạn được bán hết, Tiffany & Co sẽ kiếm được 7.500 ETH (hiện tại là 12,7 triệu đô la).

Chiến dịch lần đầu tiên được thúc đẩy bởi phó chủ tịch của Tiffany & Co, Alexandre Arnault, người sở hữu CryptoPunk # 3167 vào tháng Tư. Trong một dòng tweet , Arnault tiết lộ CryptoPunk bằng vàng hồng và tráng men mới của mình, được biến tấu với một bộ kính sapphire và màu Mozambique mới và một bông tai tròn kim cương màu vàng.

Cộng đồng phản ứng

Cộng đồng tiền điện tử trên Twitter dường như rất hào hứng với việc cung cấp NFT mới từ thương hiệu đồ trang sức sang trọng.

Người dùng Twitter markfidelman, CMO của Cơ quan SmartBlocks, đã gọi dự án NFT là một “kích hoạt cực kỳ thú vị”, nói thêm: “Nhiều công ty Web2 muốn nhúng chân vào Web3 cần phải học hỏi từ chất lượng của việc cung cấp $NFTiff này và ghi chú.”

Công ty trang sức lần đầu tiên mạo hiểm đầu tư vào NFT vào tháng 3, khi họ mua một Okapi NFT từ nghệ sĩ đương đại Tom Sachs với giá 380.000 đô la. Tiffany & Co kể từ đó đã đặt NFT kiểu tên lửa làm ảnh đại diện của họ trên Twitter.

Vào ngày Cá tháng Tư (1 tháng 4), Tiffany & Co cũng sản xuất “TiffCoins”, một phiên bản giới hạn gồm 400 đồng tiền vàng 18 Karat với logo của công ty được khắc riêng trên mỗi đồng xu.

Các thương hiệu xa xỉ không còn xa lạ với không gian tiền điện tử, với nhiều người bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, chẳng hạn như Gucci, Balenciaga và FARFETCH.

Tháng 4 năm ngoái, Louis Vuitton (LVMH), Cartier và Prada đã hợp tác để khởi động Aura, một blockchain sẽ sử dụng NFT để những người mua sắm cao cấp có thể xác thực hàng hóa, theo dõi sản phẩm và nguyên liệu, đồng thời chống lại hàng giả.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating