Crypto Fund Tin Tức Crypto

Chủ sở hữu Bored Ape, Yuga Labs huy động được 450 triệu đô la được dẫn đầu bởi a16z

Hiện được định giá 4 tỷ đô la, công ty sẽ sử dụng số tiền này để xây dựng metaverse dựa trên NFT của mình.

Yuga Labs, công ty đứng sau dự án non-fungible token  (NFT) phổ biến Bored Ape Yacht Club, đã huy động được vòng tài trợ 450 triệu đô la do Andreessen Horowitz (a16z) đứng đầu.

Vòng đầu tiên được báo cáo là bắt đầu vào tháng 2, định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Thông báo chính thức về việc tài trợ đã lật tẩy những gì đã trải qua hai tuần hoành tráng đối với Yuga Labs. Công ty đã mua lại tài sản trí tuệ của dự án blue-chip NFT đối thủ CryptoPunks vào ngày 11 tháng 3 và vào ngày 16 tháng 3, ApeCoin token liên kết với Bored Ape Yacht Club (APE) được khởi chạy bằng proxy . ApeCoin hiện tự hào có vốn hóa thị trường 3.2 tỷ đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Yuga Labs cho biết họ có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ mới để xây dựng  gaming metaverse dựa trên NFT, được hỗ trợ bởi ApeCoin được gọi là “Otheride”. Công ty đã phát hành một đoạn video giới thiệu cho dự án trên Twitter vài ngày trước khi công bố tài trợ.

Nhà đầu tư Metaverse Animoca Brands, đã làm cho trò chơi Benji Bananas play to earn tương thích với ApeCoin vào ngày 17 tháng 3, cũng tham gia vào vòng này.

Sau khi khoản tài trợ mới được công bố vào thứ Ba, Andreessen Horowitz đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành hình ảnh một con Bored Ape.

Xem thêm thôn tin về Apecoin tại đây.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating