News Altcoin Tin Tức Crypto

ApeCoin của Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape tăng hơn 100% vào ngày giao dịch thứ hai

ApeCoin đã phục hồi lên hơn 18 đô la sau mức thấp là 8.52 đô la cùng ngày (theo chart APEUSDT sàn giao dịch Binance)

ApeCoin được liên kết với Bored Ape Yacht Club (APE) tăng 111% vào ngày giao dịch thứ hai, phục hồi lên 18 đô la sau mức thấp 8.52 đô la cùng ngày.

Theo CoinMarketCap, sự thúc đẩy này mang lại cho mã thông báo vốn hóa thị trường 3,8 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền lớn thứ 33 tính đến thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap.

CoinGecko niêm yết nó ở vị trí thứ 66 với vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ đô la. “Cộng đồng liên quan đến Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape rất mạnh mẽ,” Alexandre Lores, giám đốc nghiên cứu blockchain tại Quantum Economics, cho biết.

Lores nói rằng những nhà giao dịch tương tự, những người sẽ đầu cơ vào cổ phiếu của AMC và tiền điện tử DOGE và SHIB có thể đang thu hút đối với lĩnh vực đầu tư “Ape”. Lores cho biết: “Những người đầu tiên đang gây ra những khoản lỗ nặng nề, và có vẻ như họ thấy rõ rằng Bored Apes sẽ không đi đến đâu cả,”. “Chúng là một biểu tượng địa vị giống như một chiếc Rolex hoặc một chiếc Lamborghini. Nếu bạn đã làm được nó, bạn đã có một con Ape, ”anh ấy nói thêm.

Đối với NFT ban đầu , giá sàn BAYC nằm ở mức 93 ETH (khoảng 260.000 đô la), thấp hơn một chút so với mức đỉnh của nó là 107 ETH (khoảng 300.000 đô la) sau thông báo token vào thứ Tư.

Các chủ sở hữu NFT của bộ sưu tập Ape thèm muốn đã được airdrop 10.000 ApeCoin mỗi người, chiếm 15% tổng nguồn cung của nó. Đồng tiền thời thượng được liệt kê trên hầu hết các sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, FTX , OKX, Binance và Gemini.

Bản thân token là một phần của tầm nhìn lớn hơn mà dự án dành cho ApeDAO , phương tiện tiền tệ mới nhất cho thương hiệu thuộc sở hữu của Yuga Labs đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người từ những người nổi tiếng chính thống đến tiền điện tử.

Thành công của token cũng đã tạo ra một loạt các quà tặng theo chủ đề Ape khác nhau trên Twitter, bao gồm cả quà tặng NFT từ sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Sean Farrell, người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số tại Fundstrat, cho biết: “Vẫn còn phải xác định những gì ApeCoin mang lại ngoài khả năng quản lý. “Nếu lịch sử đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, thì các token do meme điều khiển có thể trải qua một số giai đoạn khám phá giá khá điên rồ.”

Có thể đã có một trình điều khiển khác góp phần vào sự gia tăng ApeCoin hôm thứ Sáu. Trò chơi di động miễn phí để chơi từ Animoca Brands, “ Benji Bananas ,” đã thông qua APE vào thứ Năm khi nó chuyển sang mô hình P2E trên Ethereum. Điều này bắt đầu với sự ra mắt của “Benji Pass”, một NFT sẽ cho phép chủ sở hữu của nó kiếm được các token đặc biệt khi chơi trò chơi.

Dự án cho biết những token đó sẽ có thể được hoán đổi cho ApeCoin với tỷ lệ không được tiết lộ.

Lennard Neo, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Stack Funds, nói với CoinDesk trong một cuộc trò chuyện trên Telegram: “Điều này làm phát sinh nhiều suy đoán hơn cho các trường hợp sử dụng trong tương lai trên APE và dẫn đến sự đảo ngược giá.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating