News Bitcoin Tin Tức Crypto

Bitcoin đột ngột giảm xuống 46 nghìn đô la khi sự chú ý tập trung vào vùng CME Gap

Các nhà phân tích tiết lộ rằng có những lực lượng có thể đưa hành động giá BTC quay trở lại mức 44.500 đô la trong ngắn hạn.

Bitcoin ( BTC ) bắt đầu có những dấu hiệu mới về một đợt điều chỉnh sắp xảy ra vào ngày 31 tháng 3 khi hành động giá BTC bắt đầu ăn sâu vào CME futures gap vào cuối tuần trước.

Xem ngay: Bitcoin CME Gap là gì? “Bí kíp” giao dịch với Bitcoin CME Gap

Nhiều ý kiến, CME Gap cung cấp nhiều mục tiêu

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đột ngột giảm 1.000 USD trong vài phút trên Bitstamp sau khi Phố Wall mở cửa vào ngày 31 tháng 3. Cặp tiền này đã dao động sau khi không đạt được mức hỗ trợ 48.000 đô la vào đầu tuần, trong bối cảnh những lời kêu gọi kiểm tra lại các mức thấp hơn là một bước cần thiết sau khi tăng đáng kể.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã xoay quanh mức 46.700 đô la, chạm mức thấp nhất kể từ đêm ngày 27 tháng 3. Nhìn vào biểu đồ CME futures cho thấy hiệu suất giá ngắn hạn có thể có mục tiêu giảm dưới “Gap” còn lại từ cuối tuần trước.

Hợp đồng tương lai CME kết thúc giao dịch ở mức khoảng 44.650 đô la vào ngày 25 tháng 3, chỉ mở cửa vào ngày 28 tháng 3 ở mức 46.725 đô la. Kết quả là “Gap” rất có thể được “lấp đầy” dựa trên tiền lệ lịch sử, có nghĩa là Bitcoin sẽ giảm thêm 2.000 đô la nữa.

Tuy nhiên, tài khoản Twitter nổi tiếng @CivEkonom lưu ý rằng Gap “lén lút” trước đó so với năm ngoái từ 52.000 đến 54.000 đô la vẫn còn bỏ ngỏ. “Gap luôn được lấp đầy trên hợp đồng tương lai Bitcoin CME,” ông nhận xét.

Trong khi đó, tâm lý tiền điện tử chéo cũng tiếp tục điều chỉnh giảm, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử (Fear & Greed Index) đã chạm vào lãnh thổ “tham lam” lần đầu tiên vào năm 2022.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating