Tin Tức Crypto

Binance tiết lộ kế hoạch thống trị bằng cách mua lại các công ty trong mọi lĩnh vực

Trong bối cảnh ngày càng tăng cường giám sát quy định, Binance đã tìm cách đa dạng hóa các dòng doanh thu của mình và tăng cường áp dụng tiền điện tử hơn nữa bằng cách mua lại các công ty truyền thống trong “từng khu vực kinh tế”.

Binance đang tìm cách đa dạng hóa lợi ích kinh doanh của mình bằng cách mua lại công ty bên ngoài phạm vi tiền điện tử, theo một báo cáo từ Financial Times.

“Chúng tôi muốn xác định và đầu tư vào một hoặc hai mục tiêu trong mọi lĩnh vực kinh tế và cố gắng đưa chúng vào tiền điện tử”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, được 5,3 triệu người theo dõi Twitter trìu mến gọi là ‘ CZ ‘.

Đã giữ danh hiệu sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đang hướng tới việc thu hút các công ty từ các thị trường truyền thống nhằm nỗ lực tăng cường hơn nữa việc chấp nhận tiền điện tử trên quy mô rộng và đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của chính mình.

Trong cuộc phỏng vấn, Zhao tiếp tục nói rằng việc thúc đẩy các công ty truyền thống chấp nhận tiền điện tử sẽ gây áp lực lên những người chuyển động chậm chạp và làm tăng sự cạnh tranh trên thị trường nói chung. Thông báo này được đưa ra không lâu sau khoản đầu tư khổng lồ 200 triệu đô la của Binance vào nhà xuất bản Forbes , vào đầu tháng 2, củng cố Binance trở thành một trong hai chủ sở hữu lớn nhất của công ty truyền thông.

Những động thái này tiếp tục chứng minh sức mạnh thế giới thực đang phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử một cách rộng rãi hơn, điều này đã chứng kiến ​​Binance phát triển lên mức định giá ước tính khoảng 300 tỷ đô la và đưa Changpeng Zhao trở thành người giàu thứ 11 trên thế giới.

Trong khi các sàn giao dịch tiền điện tử trước đây đã dán logo của họ trên các sân vận động và đánh cắp buổi biểu diễn tại Super Bowl, việc mua lại một lượng cổ phần đáng kể như vậy trong một công ty truyền thông kế thừa như Forbes đã đánh giá Binance như một người chơi nghiêm túc trong các vụ mua lại và đầu tư.

Trước đó, Binance đã thử mua tài sản và các công ty không nằm ngoài lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình, trước đó đã mua lại trang web dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap vào tháng 4 năm 2020, cũng như mua phần lớn cổ phần của gã khổng lồ dịch vụ thanh toán thẻ Swipe vào cuối tháng 12 năm 2021.

Về mặt đa dạng hóa doanh thu, việc thu hút các doanh nghiệp truyền thống ngoài tài sản kỹ thuật số có vẻ là một bước đi khôn ngoan, 90% trong số đó hiện có nguồn gốc từ phí giao dịch trên sàn giao dịch, theo CZ.

Tin tức về tham vọng của Binance ngoài tiền điện tử được đưa ra khi sàn giao dịch tiếp tục chịu sự giám sát ngày càng tăng của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Ba ngày trước, Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra một cảnh báo về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa dịch vụ thanh toán thẻ nội bộ của Binance, Bifinity và công ty đầu tư Eqonex, trong đó khoản vay chuyển đổi trị giá 36 triệu đô la đã được cung cấp để mở rộng sản phẩm của công ty, bao gồm hiện tại Digivault đã đăng ký FCA .

Theo kết quả của giao dịch, FCA cho biết, “các cá nhân và tổ chức là một phần của Binance Group có thể đã trở thành chủ sở hữu có lợi của Digivault cho các mục đích của Quy định rửa tiền,” cho thấy các vấn đề pháp lý tiềm ẩn đối với Digivault.

Binance cũng được cho là đang đàm phán để có được giấy phép hoạt động tại Dubai, theo Bloomberg. Điều này xảy ra khi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tiếp tục thúc đẩy trở thành “ốc đảo” cho tài sản kỹ thuật số ở Trung Đông.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating