Crypto Fund Tin Tức Crypto

Binance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu đô la của Sky Mavis, người tạo ra Axie Infinity

Binance vui mừng thông báo rằng họ đã dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 150 triệu USD của Sky Mavis, tác giả của tiêu đề đột phá NFT hàng đầu Axie Infinity, để khôi phục quỹ trên Ronin Bridge, với sự tham gia của Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel.

Vòng này sẽ được sử dụng để hoàn trả tiền của người dùng bị ảnh hưởng bởi Ronin Validator Hack. Vào ngày 23 tháng 3, các validator node Ronin của Sky Mavis và Axie DAO validator nodes đã bị xâm phạm, dẫn đến 173.600 Ethereum và 25,5 triệu USDC bị rút khỏi Ronin bidge. Cuộc tấn công được thiết kế mang tính xã hội và một cuộc điều tra kỹ lưỡng đang được tiến hành.

Xem ngay: Mạng Ronin của Axie Infinity bị tấn công, khai thác hơn 600 triệu đô la

Nguyên nhân sâu xa của vi phạm là bộ xác thực nhỏ khiến việc xâm nhập mạng dễ dàng hơn nhiều. Sky Mavis sẽ cung cấp tối đa 21 validator trong vòng ba tháng tới, đây sẽ là sự phân chia giữa các bên liên quan khác nhau trong cộng đồng Axie và sẽ cùng nhau quản lý một cơ sở mã nguồn mở.

Vòng mới, kết hợp với quỹ bảng cân đối kế toán của Sky Mavis, sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được hoàn trả. Ronin Network bridge sẽ mở khi nó đã trải qua một đợt nâng cấp bảo mật và một số đợt kiểm tra, có thể mất vài tuần.

Trong thời gian chờ đợi, Binance đã mở rút tiền và gửi tiền ETH/USDC, điều này sẽ cho phép hầu hết người dùng rút và gửi tiền. Khi Ronin Network bridge mở, tất cả người dùng cá nhân sẽ có thể rút tiền của họ. 56.000 ETH bị xâm phạm từ Axie DAO treasury sẽ vẫn được phân bổ dưới mức khi Sky Mavis làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để thu hồi tiền. Nếu số tiền không được thu hồi hoàn toàn trong vòng hai năm, Axie DAO sẽ bỏ phiếu về các bước tiếp theo cho treasury.

Với hệ sinh thái chơi game NFT lớn nhất tính theo tổng khối lượng giao dịch, Axie Infinity đã góp phần đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt các nền tảng chơi game NFT.

Giám đốc điều hành Binance “CZ” (Changpeng Zhao), cho biết: “Để hệ sinh thái toàn cầu tiếp tục phát triển và trưởng thành, chúng tôi bắt buộc phải làm việc cùng nhau, đặc biệt là khi nói đến bảo mật, vốn là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và thành tích to lớn của nhóm Sky Mavis kể từ khi hợp tác cùng nhau trong dự án Axie Infinity trên Binance Launchpad. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ Sky Mavis sẽ mang lại nhiều giá trị và tăng trưởng cho ngành công nghiệp lớn hơn và chúng tôi tin rằng cần phải hỗ trợ họ khi họ làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố gần đây.

Khả năng mở rộng của Axie Infinity có thể là do các cơ sở hạ tầng cơ bản của Sky Mavis bao gồm The Mavis Hub, nền tảng phân phối; Ronin, sidechain Ethereum độc quyền; và Katana, một sàn giao dịch phi tập trung cho Ronin.

Trung Nguyên, Giám đốc điều hành của Sky Mavis , cho biết thêm: “Sky Mavis cam kết hoàn trả toàn bộ kinh phí cho người dùng của chúng tôi và thực hiện các biện pháp bảo mật nội bộ nghiêm ngặt để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Với việc Binance hỗ trợ chúng tôi, chúng tôi sẽ có thể mở rộng validators từ 5 lên 21 trên một tiến trình thời gian nhanh chóng, điều này đảm bảo tính bảo mật của mạng Ronin. Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đã đưa ra quyết định có chủ đích là tập trung vào những gì phía trước, bắt đầu với sự ra mắt của Axie Infinity: Origin vào ngày mai. Chúng tôi cũng rất vui mừng được hợp tác với Binance NFT trong các dự án trong tương lai.

Ngoài khoản tài trợ, Sky Mavis và Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong các dự án bao gồm bán Land NFT độc quyền và cho phép đăng nhập Binance thông qua The Mavis Hub.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating