News Altcoin Tin Tức Crypto

4 lý do giải thích NEAR của Near Protocol bứt phá mạnh mẽ

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Near Protocol (NEAR) đang hoạt động tốt hơn trong bối cảnh một màu đỏ được nhìn thấy trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. NEAR đã tăng hơn 22% trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu trong ngày.

Trước tiên bạn có thể xem lại bài viết: NEAR Protocol năm 2022: Tôi đang tìm kiếm sự bứt phá cho đồng NEAR

Mặc dù thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã gặp khó khăn, nhưng nó đã tăng 37,93% trong một tuần. Dưới đây là 4 lý do tiềm năng khiến giá của Near tăng:

Khoản tài trợ 350 triệu đô la

Near Protocol (NEAR) đã tăng sau khi thông báo vào ngày 6 tháng 4 rằng họ đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ do Tiger Global, một quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York, dẫn đầu. NEAR Protocol trước đó đã huy động được vòng đầu tư 150 triệu đô la do Three Arrows Capital, Alameda và Jump dẫn đầu vào tháng 1 năm 2022.

Theo tin tức, Near Protocol sau đó đã đi trước để đánh dấu bốn ngày liên tiếp có hành động tích cực để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 19,79 đô la vào ngày 8 tháng 4. Mặc dù mức tăng đã đảo ngược một chút vào ngày hôm sau, Near đang tăng tốc một lần nữa trong khi thiết lập để kiểm tra lại mức cao kỷ lục. NEAR được giao dịch ở mức 19,33 đô la tại thời điểm viết bài.

Tâm lý tích cực khi nắm giữ tài sản lớn thứ ba của DCG

Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Digital Currency Group Barry Silbert đã tiết lộ rằng đồng NEAR của Near Protocol là đồng nắm giữ lớn thứ ba của công ty.

Near Protocol là một blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh được thiết kế để lưu trữ các ứng dụng phi tập trung (dApps). Với việc sử dụng dynamic sharding, đối thủ cạnh tranh của Ethereum hy vọng sẽ đạt được khả năng mở rộng cao, điều này sẽ cho phép mạng tiếp tục mở rộng dung lượng khi số lượng node tăng lên.

Quan hệ đối tác gần đây của Near Protocol

NEAR Foundation đã thông báo rằng Orange DAO, một cộng đồng tiền điện tử được tạo ra bởi cựu sinh viên Y Combinator để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3, đã chọn NEAR làm blockchain layer-1 ưa thích của mình.

Trong khi làn sóng đầu tư mạo hiểm vào các dự án dựa trên NEAR xảy ra vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022, giao thức Near có nhiều xu hướng sẽ được tiết lộ trong những tuần tiếp theo, đặc biệt là trong các dự án và ứng dụng DeFi dựa trên NEAR và Aurora.

Niêm yết trên Coinbase

Mặc dù nằm trong 20 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, NEAR vẫn chỉ được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance, Huobi, KuCoin và Upbit, hạn chế sự xuất hiện của nó, đặc biệt là ở các thị trường rộng lớn như Hoa Kỳ.

Nhưng Kole lưu ý rằng Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ, sẽ niêm yết NEAR trên nền tảng của mình “trong vài tháng tới”, điều này sẽ giúp tăng cường khả năng hiển thị bán lẻ của nó.

FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử do Sam Bankman-Fried đứng đầu, cũng có thể liệt kê các cặp NEAR, do chi nhánh đầu tư FTX Ventures của nó là một trong những người hỗ trợ trong đợt phục hồi nguồn vốn 350 triệu đô la mới nhất của Near Protocol.

Ra mắt stablecoin

Theo hai nguồn tin thân cận với tình hình này, Near Protocol đang đưa ra stablecoin của riêng mình có tên USN. Theo một nguồn tin, stablecoin đang được phát triển nhưng không có mốc thời gian nào được chia sẻ nội bộ cho đến nay.

Những tin đồn xung quanh stablecoin lần đầu tiên xuất hiện khi Zoran Kole, người sáng lập Zorax Capital, tuyên bố trong một bài đăng trên Substack rằng Near Protocol đang tung ra một stablecoin sẽ cung cấp 20% lợi nhuận.

Sleuths trên Twitter cũng nhận thấy rằng một phiên bản testnet của Ref Finance – sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ hai trên Near – đã cho thấy stablecoin. Giao diện người dùng trên trang web testnet của Ref Finance hiển thị USN trong phần stableswap của nó cùng với các stablecoin phổ biến khác như USDC, USDT và DAI. Điều này ngụ ý rằng stablecoin đang được thử nghiệm, nhưng không nhất thiết là dấu hiệu của nhóm chính thức.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating